Muốn thoát khỏi đôi mắt một mí, phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Em mắt một mí, nhìn mắt híp lại, mất tự tin lắm ạ. Em muốn thoát khỏi đôi mắt một  mí này thì chi phí phẫu thuật cắt mí có cao không? Em cảm ơn. (Thùy Hương)

Cắt mí thường chỉ mất từ 30-60 phút, giúp cải thiện được tình trạng những ai mắt một mí, mắt nhỏ, mắt mí lót,... giúp đường nếp mí rõ ràng, đem lại cảm giác đôi mắt to, có điểm nhấn, gương mặt thu hút hơn. (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Thông thường, mí mắt cần cắt khi mắt quá nhỏ (mắt hí), mắt bị bị sụp do yếu tố bẩm sinh, người cao tuổi bị chùng mí mắt nhiều. Ngoài ra, còn có trường hợp chị em muốn cắt mí mắt để đẹp hơn.

Cắt mí mắt là một thủ thuật dao kéo ở ngay “cửa sổ tâm hồn”, nên người cắt và người được cắt đều cần cẩn trọng, khéo léo và hợp tác tốt với nhau.

Khi quyết định cắt mí mắt, bạn cần khai với bác sĩ những yếu tố cơ địa. Cơ bản nhất là thông báo về những sẹo đã lành nhưng không đẹp (lồi, lõm, giảm sắc tố) trên cơ thể. Trong trường hợp không có sẹo lớn, bác sĩ có thể kiểm tra sẹo chích ngừa.

Chi phí cắt mi mắt còn tùy thuộc vào cơ sở y tế, các dịch vụ kèm theo. Thông thường, chi phí cắt mi mắt khoảng 7-15 triệu đồng. Bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường