BV - Phòng khám Da liễu

Mông và "vùng kín" thâm sần, chữa thế nào?

Xin vui lòng tư vấn giúp em dịch vụ trị thâm mông, thâm vùng kín ạ. (Huyên Tran - phtrang...@gmail.com)

Mông và Thâm vùng mông, "vùng kín" là vấn đề thường gặp của các chị em phụ nữ

Bạn thân mến,

Vùng da vòng ba, “vùng kín” bị thâm đen, khô sần là tình trạng mà khá nhiều người ở mọi lứa tuổi, nhất là chị em phụ nữ mắc phải, chứ không riêng gì bạn. Do đây là một vấn đề khá nhạy cảm nên hầu hết mọi người đều chọn cách sống chung với nó và thực hiện “tôn chỉ” mặc quần áo kín cổng cao tường để che dấu.

Mặc dù, vùng mông là nơi kín đáo trên cơ thể nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn, nếu chẳng may bị thâm sẽ khiến người bị cảm thấy không tự tin trong quan hệ vợ chồng, ngại diện những chiếc váy ngắn, mỏng và đồ bikini gợi cảm.

Với tình trạng này, bạn có thể đi khám tại những cơ sở y tế có khoa Thẩm mỹ Da, Da liễu để khám và được tư vấn hướng khắc phục cũng như điều trị. Tại TPHCM, bạn có thể đến Khoa Thẩm mỹ Da Bệnh viện Đại học Y Dược, khoa Thẩm mỹ Da Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Da liễu TPHCM. Ở Hà Nội có thể đến Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…

Ngoài ra, trong sinh hoạt bạn cũng nên tránh những nguyên nhân làm da bị tổn thương như ngồi nhiều, ghế ngồi bí và cứng, mặc quần chật, chú ý đến vấn đề vệ sinh. Tốt nhất nên chọn loại trang phục có chất liệu vải mềm mại, mịn và thoáng mát như cotton, tránh xa các loại sợi hóa học.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường