BV - Phòng khám Răng hàm mặt

Khắc phục răng thưa, hết bao nhiêu tiền?

AloBacsi ơi, em bị răng thưa phần cửa hàm trên và dưới, trông rất thiếu thẩm mỹ. Em muốn thực hiện niềng răng thì hết bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn.

Chào bạn,

Răng thưa là một trong những khiếm khuyết răng miệng phổ biến mà nhiều người gặp phải. Không chỉ khiến hàm răng của chúng ta trở nên thiếu thẩm mỹ, gây mất điểm diện mạo nụ cười.

Đối với trám răng, phương pháp này chỉ có tác dụng đối với những trường hợp răng hở ít hoặc khe thưa quá nhỏ. Do đó, đối với những trường hợp răng thưa nhiều, sau khi dùng được một thời gian thì miếng trám có thể bị rơi, do đó lúc này bạn bắt buộc phải trám lại.

Mặt khác, để thực hiện phương pháp bọc răng sứ thì bạn sẽ phải mài bớt răng thật, do đó, răng thường sẽ bị yếu đi, ngoài ra nếu như răng sứ không khớp với trụ răng cũng có thể gây ra các nguy cơ nguy hiểm về răng miệng do bị vi khuẩn tấn công.

Hiện nay, niềng răng được cải tiến thành nhiều phương pháp đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Chi phí niềng răng thưa ở mỗi phương pháp cũng sẽ có sự khác nhau như niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại; niềng mắc cài kim loại tự buộc; niềng bằng mắc cài sứ; niềng mắc cài trong suốt...

Chi phí dao động vào khoảng:

- Chỉnh nha mắc cài kim loại có chi phí là 20 - 33 triệu đồng

- Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc có chi phí là 25 - 38 triệu đồng

- Chỉnh nha mắc cài sứ có chi phí là 40 - 52,8 triệu đồng

- Chỉnh nha mắc cài trong suốt Invisalign có chi phí dao động khoảng 100 triệu đồng

Thân ái,

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường