BV - Phòng khám Nam khoa

Chi phí và địa chỉ nối ống dẫn tinh?

Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị tắc ống dẫn tinh không do thực hiện thắt ống dẫn tinh. Giờ muốn nối ống dẫn tinh có được không ạ? Và làm tại đâu uy tín và thuận tiện cho cháu ạ? (Lê Khánh - vuqu…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Khánh thân mến,

Nối ống dẫn tinh là một thủ thuật để nối lại hai đầu ống đã bị cắt trong phẫu thuật cắt ống dẫn tinh

Hiện nay, với kính hiển vi phẫu thuật phóng đại hình ảnh trong mổ 6-32 lần, phẫu thuật viên có thể khâu nối chính xác lớp niêm mạc của lòng ống dẫn tinh. Bệnh nhân được yêu cầu thử tinh dịch đồ trước khi mổ để chứng tỏ không có con tinh trùng nào. Thời gian trung bình cho một ca phẫu thuật vi phẫu nối lại ống dẫn tinh hai bên là 3 giờ.

Bệnh nhân cần nằm viện một ngày thì có thể xuất viện. Kết quả của phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề của phẫu thuật viên, phương tiện kỹ thuật và đặc biệt là thời gian đã thắt ống dẫn tinh.

Chi phí nối ống dẫn tinh khoảng 5 - 7 triệu đồng, nếu bạn thực hiện ở bệnh viện tư thì chi phí có thể cao hơn, khoảng 12 triệu đồng.

Việc nối ống dẫn dẫn tinh thường được thực hiện ở các bệnh viện có chuyên khoa niệu như: Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Học viện Quân y 104…

Hoặc nếu bạn ở tỉnh thì có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa Niệu, Nam học để thực hiện dịch vụ này.

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích với anh.
Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình