Chi phí phẫu thuật gãy xương mũi?

AloBacsi ơi, nhỏ em của em bị tai nạn gãy xương mũi. Xin hỏi bây giờ có điều trị về trạng thái ban đầu được không và nếu mổ thì hết bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn.

Chào bạn,

Tùy theo mức độ tổn thương của bạn mà các bác sĩ sẽ lựa chọn cách chữa trị sao cho phù hợp. Nếu mức độ nhẹ bạn chỉ cần uống thuốc và theo dõi nhưng nếu tình huống chiếc mũi quá nặng sẽ phải bắt buộc phẫu thuật. Quyết định này sẽ được đưa sau vài ngày theo dõi, nếu mũi bạn có tình trạng phù nề nặng thì phải điều trị tình trạng này trước.

Nếu như tình trạng mũi của bạn bị chấn thương quá nặng, biện pháp nắn không còn có thể đem lại hiệu quả. Thì bác sĩ lúc này bắt buộc phải sử dụng cách phẫu thuật để có thể định hình lại phần mũi bị gãy thành nhiều mảnh. Lưu ý không được điều trị quá 14 ngày.

Chi phí phẫu thuật gãy xương mũi hiện nay sẽ rơi vào từ 12 - 15 triệu đồng. Chi phí phẫu thuật này còn phụ thuộc vào nơi bạn tiến hành, nếu ở những bệnh viện công mức giá sẽ nhẹ hơn bệnh viện tư. Ngoài ra đối với những đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế thì có thể được chia trả đa phần số tiền phẫu thuật.

Ngoài ra tiền thuốc cũng như một số phụ thu khác sẽ không được tính vào khoản tiền này. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng phòng VIP để nghỉ ngơi cho tốt hơn thì giá cả cho một cuộc phẫu thuật trọn vẹn có lẽ sẽ tăng lên.

Thân ái,

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường