Chi phí khám hiếm muộn tại Phòng khám Ngọc Lan, bao lâu có kết quả?

Vợ chồng tôi muốn khám hiếm muộn ở phòng khám Ngọc Lan. Xin tư vấn giúp tôi chi phí khám cả 2 vợ chồng như thế nào? Bao lâu có kết quả? Cảm ơn đã giải đáp. (Minh Ngọc - TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị thân mến,

Phòng khám điều trị hiếm muộn Ngọc Lan được đặt theo tên của TS.BS Vương Thị Ngọc Lan nằm trên đường Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM. Phòng khám nhận được sự tin tưởng của nhiều gia đình nên hầu hết lúc nào cũng đông nghẹt bệnh nhân. Không chỉ khu vực TPHCM mà hầu hết người bệnh các tỉnh, thành trong cả nước đều tụ về đây để điều trị hiếm muộn.

Chi phí khám và xét nghiệm hiếm muộn cho 2 vợ chồng tại phòng khám Ngọc Lan khoảng 5-6 triệu đồng. Thông thường, nếu đến khám vào buổi sáng, buổi chiều có kết quả, nếu buổi chiều khám thì chiều hôm sau mới có kết quả. Tùy nguyên nhân, vợ chồng chị sẽ được tư vấn và hỗ trợ sinh sản.

Trên thực tế, việc khám vô sinh - hiếm muộn anh chị cần chuẩn bị sẵn về tinh thần. Con đường phía trước có thể mất nhiều thời gian, tiền bạc, kể cả nước mắt và niềm tin. Tỷ lệ có thai cao nhất của thụ tinh trong ống nghiệm là khoảng 50%, tuy nhiên, AloBacsi tin rằng nếu vợ chồng anh chị kề vai sát cánh, kiên trì, đủ nghị lực và tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ thì “thần” may mắn sẽ mỉm cười với anh chị.

55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
ĐT: 028 2219 4473 - 028 3821 3138
Hotline dịch vụ: 0961 090 499
Email: info@pkngoclan.vn
Website: phongkhamngoclan.vn
Thời gian làm việc:
Thứ 2 - thứ 6: Sáng từ 7g30 - 11g30; Chiều từ 13g30 - 19g
Thứ 7: Khám buổi chiều từ 13g30 - 19g

Trân trọng!


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình