BV - Phòng khám sản phụ khoa

Bệnh viện Hùng Vương tiếp nhận sản phụ không hồ sơ khám thai?

Tôi muốn hỏi AloBacsi trường hợp như tôi muốn đăng ký sinh chủ động tại Bệnh viện Hùng Vương mà không có hồ sơ khám bệnh thì như thế nào?

Xin chào AloBacsi. Tôi năm nay 29 tuổi, hiện có 2 cháu gái, đứa lớn nhất 9 tuổi và bé thứ 2 4 tuổi. Từ lúc siêu âm biết mình mang thai tới nay vì lý do lao động nước ngoài nên tôi không đủ điều kiện để khám thai. Đến nay tôi đã sắp xếp về Việt Nam để sinh con.

Ngày dự sinh của tôi được biết đến trong lần siêu âm là 15/11/2019. Tôi muốn hỏi AloBacsi trường hợp như tôi muốn đăng ký sinh chủ động tại Bệnh viện Hùng Vương mà không có hồ sơ khám bệnh thì như thế nào?

Mong AloBacsi tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị thân mến,

Theo thông tin cung cấp hiện chị đã về Việt Nam để chuẩn bị cho hành trình vượt cạn sắp tới. Vậy chị có thể khám thai, tiếp tục theo dõi thai kỳ tại Bệnh viện Hùng Vương. Tùy sức khỏe của mẹ và bé mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho chị.

Khi sinh tại Bệnh viện Hùng Vương chị cần đóng phí tạm ứng sinh thường từ 5 - 6 triệu đồng, nếu sinh dịch vụ tạm ứng 7 - 9 triệu đồng. Loại phòng dịch vụ có giá từ 300.000 - 3 triệu đồng/ ngày. Nếu nằm phòng 1 giường thì từ 1 - 3 triệu đồng/ ngày.

128 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 8532
Website: http://bvhungvuong.vn

Chúc chị mẹ tròn con vuông.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường