BV - Phòng khám đa khoa

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mổ mắt cận bằng laser bao nhiêu tiền?

Em bị cận loạn trên 4 độ, đeo kính được gần chục năm. Em nghe nói phương pháp bắn laser có thể điều trị tốt trường hợp này. Xin hỏi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có trị bằng phương pháp này không? Chi phí bao nhiêu? Thời gian bắn và điều trị là bao lâu ạ? (Đỗ Khánh Loan - Q.1, TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Laser trị tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị ) là phương pháp làm hết độ mắt bằng cách làm thay đổi khúc xạ của giác tại thời điểm mổ, không làm thay đổi tiến triển của tật khúc xạ. Đây là phương pháp tùy chọn thay thế cho việc đeo kính, chỉ được thực hiện khi đã ngừng tiến triển và không có chống chỉ định.

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có triển khai dịch vụ này. Trước tiên, bạn cần đăng ký khám khoa Mắt tại bệnh viện, nếu đủ điều kiện tiến hành thủ thuật thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp mổ và chi phí cụ thể. Tùy phương pháp mà chi phí sẽ thay đổi, dao động từ 20-70 triệu đồng. Sau đó, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuẩn bị cho thủ thuật và hẹn lịch mổ. Thời gian vào và ra khỏi phòng mổ khoảng dưới 30 phút.

Để không mất thời gian chờ bốc số ở bệnh viện, bạn có thể đặt lịch hẹn khám bằng các cách sau:

- Gọi tổng đài: 19007178, cung cấp số điện thoại, họ tên người khám bệnh, ngày giờ muốn khám
cho nhân viên.

- Hệ thống đăng ký khám bệnh trực tuyến trên website: https://umc.medpro.com.vn/ và ứng dụng app “UMC - Đăng ký khám bệnh Online” trên thiết bị di động: Điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, tablet…

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 4269
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

Thân mến!


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình