Hotline 24/7
08983-08983

Học bổng công ty Botania - Tiếp lửa đam mê cùng các dược sĩ tương lai

Ngày 18/6/2019, tại lễ tốt nghiệp và trao bằng dược sĩ đại học năm 2019 của trường Đại học Dược Hà Nội, công ty Botania đã trao 5 suất học bổng mang tên “Tiếp lửa đam mê cùng các dược sĩ tương lai” cho các sinh viên có thành tích học tập ấn tượng và điểm rèn luyện xứng đáng trong năm học 2018 - 2019.

Chị Phạm Thị Thanh Thủy, Giám đốc công ty Botania trao học bổng cho các bạn sinh viên

Chia sẻ về ý nghĩa của học bổng Botania dành cho sinh viên của trường, PGS.TS Nguyễn Thái An - Trưởng phòng quản lý sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội cho biết, học bổng Botania là nguồn động lực cổ vũ tinh thần học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên, đồng thời cũng bày tỏ niềm hi vọng sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội luôn giữ vững tinh thần học tập, phấn đấu, rèn luyện hết sức mình, trau dồi cả kiến thức lẫn phẩm chất để trở thành những dược sĩ tài năng trong tương lai.

Là một trong những sinh viên có thành tích học tập ấn tượng và những cố gắng rèn luyện không ngừng nghỉ trong năm học 2018 - 2019, sinh viên Vũ Thị Việt Trinh - lớp N1K69 cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được nhận học bổng Botania.

Không giấu được niềm xúc động, em chia sẻ: “Em là sinh viên năm cuối, sắp ra trường, em thấy rất vinh dự và tự hào khi được nhận được học bổng Botania. Đây là sự động viên rất lớn với em giúp em hoàn thành đam mê và ước muốn đó là trở thành một dược sĩ có ích. Thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng Botania ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô và các anh chị của công ty Botania”.

Chị Phạm Thanh Thủy - Giám đốc công ty Botania cho biết, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực y dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty có rất nhiều bác sĩ, dược sĩ, và bản thân chị Thủy cũng là một dược sĩ  - cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội nên hơn ai hết Botania hiểu rất rõ những khó khăn, vất vả, những cố gắng nỗ lực của các bạn sinh viên trường Dược Hà Nội.

Vì thế, học bổng Botania ra đời với mục tiêu: tiếp lửa đam mê cùng các dược sĩ tương lai, hi vọng rằng học bổng Botania sẽ động viên, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, thúc đẩy những cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành những thầy thuốc giỏi trong tương lai. Trong những năm tới, công ty Botania dự kiến sẽ tiếp tục trao học bổng Botania đến các bạn sinh viên xứng đáng, đồng thời mở rộng học bổng tới nhiều trường y dược khác nhau trên cả nước.

Được thành lập vào năm 2008, Botania hoạt động trên lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chuyên phân phối các sản phẩm của các công ty dược phẩm hàng đầu đến từ Mỹ và Canada. Hơn 11 năm có mặt trên thị trường, Botania đã phát triển nhanh chóng không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực mà còn trở thành 1 trong 10 công ty phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất tại Việt Nam.

Botania đã xây dựng được hệ thống các phòng ban như phòng IT, phòng kế toán, phòng marketing, phòng chăm sóc khách hàng, phòng truyền thông… mỗi phòng có nhiệm vụ khác nhau nhưng lại liên kết với nhau bởi một mục tiêu duy nhất: Sức khỏe của người bệnh và sự lớn mạnh của Botania.

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Botania

Trong đó phòng chăm sóc khách hàng của Botania thực sự rất đặc biệt - đây cũng là điểm nổi trội mang tới thương hiệu cho Botania mà không công ty nào có được. Đó là 100% nhân viên phòng chăm sóc khách hàng đều là dược sĩ, tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng nhất cả nước như đại học Dược Hà Nội, Khoa Y dược - Đại học quốc gia, Khoa y dược - Đại học Thái Nguyên… đảm bảo có thể tư vấn tốt nhất cho người bệnh, không phụ sự tin tưởng của người bệnh khi đặt niềm tin vào Botania.

Hiện tại bây giờ các sản phẩm Botania đã có mặt tại hơn 10.000 nhà thuốc ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng hơn 200 cán bộ nhân viên, Botania tự tin trở thành 1 trong 10 công ty nhập khẩu các sản phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất cả nước hiện nay,  hoàn thành sứ mệnh “Để người Việt luôn được sử dụng các sản phẩm tốt nhất thế giới”.

Văn phòng công ty Botania: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 1800.1044 - 0984.464.844

Zalo: 0931.084.084

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X