Video

Dinh dưỡng, tập luyện và chăm sóc cho người bệnh Lupus ban đỏ hệ thống

Theo dõi trên |
Chế độ dinh dưỡng, tập luyện cùng việc chăm sóc và bảo vệ da đúng cách góp phần không nhỏ vào hiệu quả điều trị của mỗi bệnh nhân lupus ban đỏ. ThS.BS Trần Thiên Tài - Trưởng Đơn vị Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã cung cấp nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này trong video đây.


AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • lam sao ngan ngua suy than o nguoi benh tieu duong

  Làm sao ngăn ngừa suy thận ở người bệnh tiểu đường?

  Bệnh tiểu đường có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là biến chứng suy thận. Để ngăn ngừa biến chứng suy thận ở người tiểu đường, bệnh nhân cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý...
  26/05/2023 17:55 Video
 • dieu gi xay ra sau khi cat toan bo da day de dieu tri ung thu

  Điều gì xảy ra sau khi cắt toàn bộ dạ dày để điều trị ung thư?

  Để điều trị ung thư dạ dày, trong nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ được chỉ định cắt dạ dày. Sau khi cắt dạ dày ung thư, cơ thể người bệnh sẽ thay đổi như thế nào và các biện pháp nào có thể sử dụng để đáp ứng với sự thay đổi đó? ThS.BS.CK2 Trần Kinh Thành đã giải đáp các thắc mắc này trong video dưới đây.
  23/05/2023 16:59 Video
 • nhin an gian doan co giam can duoc khong

  Nhịn ăn gián đoạn có giảm cân được không?

  Nhịn ăn gián đoạn là một trong những hình thức ăn kiêng phổ biến được nhiều người áp dụng trong vài năm trở lại đây. Liệu, nhịn ăn gián đoạn có giúp giảm cân? Rủi ro của phương pháp này là gì?
  23/05/2023 16:56 Video