Hotline 24/7
08983-08983

U nang tụy 4 cm, phẫu thuật ở đâu, bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em bị u nang đầu tụy kích thước 4cm. Xin bác sĩ tư vấn cho em biết chi phí phẫu thuật và bệnh viện nào ở Hà Nội chuyên phẫu thuật loại u này. Xin cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Phuong Oanh)

Nguyễn Phuong Oanh

Trả lời

Bạn thân mến,

Trả lời câu hỏi của bạn, BS.CK1 Cao Thị Lan Hương cho biết: Với những u nang tuyến tụy có kích thước trên 2cm thì có thể được điều trị cắt bỏ khối u nang, nhất là với những người có khối u gây ra triệu chứng khó chịu. Trường hợp của bạn đã 4 cm và có chỉ định phẫu thuật thì nên bố trí sớm để được cắt bỏ, tránh biến chứng về sau.

Đa phần phẫu thuật cắt u nang tụy hiện nay là phẫu thuật nội soi, chi phí phẫu thuật thấp nhất cho mổ nội soi cắt nang đuôi tụy là khoảng 4 triệu, thời gian phục hồi bệnh nhanh, bạn yên tâm nhé. Tuy nhiên, đây chỉ là tiền phẫu thuật, bạn nên chuẩn bị thêm các khoản phí khác như tiền giường bệnh, thuốc, phí sinh hoạt. Tiền phẫu thuật sẽ được BHYT chi trả.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới các bệnh viện chuyên phẫu thuật u nang này như: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Y Hà Nội, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108...

Đôi điều chia sẻ cùng bạn.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X