Hotline 24/7
08983-08983

Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin Bệnh viện Thống Nhất có tiêm ngừa vào thứ 7 không, tiêm vắc xin Bạch hầu - Ho gà - Uốn ván - Bại liệt bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin Bệnh viện Thống Nhất có vắc xin Bạch hầu - Ho gà - Uốn ván - Bại liệt không? Cho em hỏi giá của loại vắc xin này là bao nhiêu ạ và có tiêm ngừa vào thứ 7 không?

Trả lời

Bạn thân mến,

Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt là những căn bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm. Mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, phụ nữ mang thai, người cao tuổi đều có nguy cơ mắc các bệnh này. Chính vì vậy, tiêm vắc xin là cách hiệu quả nhất để phòng bệnh cho bản thân và ngăn ngừa dịch bệnh trong cộng đồng.

Tại Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin Bệnh viện Thống Nhất có tiêm vắc xin Bạch hầu - Ho gà - Uốn ván - Bại liệt TETRAXIM với giá 490.000 đồng/lần.

Đây là loại vắc xin được chỉ định để phòng ngừa các bệnh Bạch hầu - Ho gà - Uốn ván - Bại liệt ở trẻ từ 2 tháng tuổi trở lên khi tiêm chủng cơ bản hay nhắc lại trong năm tuổi thứ 2 hoặc ở trẻ em từ độ tuổi 5 - 11 tuổi và 11 - 13 tuổi (tùy theo mỗi quốc gia).

Hiện tại, trung tâm đang triển khai tiêm chủng từ thứ 2 đến thứ 6, không tiêm ngừa vào thứ 7 và chủ nhật. Bạn có thể liên hệ trước đến tổng đài của Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin Bệnh viện Thống Nhất để được tư vấn và đặt lịch hẹn.

Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin Bệnh viện Thống Nhất

Địa chỉ: Số 1 Lý Thường Kiệt, Tân Bình, Phường 7, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (sáng từ 7h00 - 11h30 và chiều từ 13h00 - 16h30)

Điện thoại liên hệ tư vấn và hẹn lịch chủng ngừa: 028 3869 0277 (số nội bộ 195, 196 hoặc 197)

Email: thongnhathospital@bvtn.org.vn

Website: http://bvtn.org.vn/

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X