Hotline 24/7
08983-08983

TPHCM: Bệnh viện nào điều trị viêm tụy tốt?

Câu hỏi

Xin hỏi ở TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Nhân dân 115... bệnh viện nào tốt để điều trị viêm tụy ạ? (Nguyễn Văn Hừng - Sg...@gmail.com)

Trả lời

Tụy là một cơ quan thuộc hệ tiêu hóa, hình chiếc lá. Viêm tụy do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm đồ uống có cồn,suy thận mạn, tăng lipid máu, di truyền, các bệnh tự miễn... (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Bệnh viêm tụy do nhiều nguyên nhân gây ra. Vì vậy, bạn cần đi khám tại các bệnh viện có chuyên khoa tiêu hóa để được bác sĩ tầm soát chính xác nguyên nhân gây viêm tụy, từ đó để phòng ngừa và kê toa các loại thuốc giúp hỗ trợ chức năng tụy. Tùy theo diễn tiến của viêm tụy mà điều trị nội hoặc xử trí ngoại khoa.

Các bệnh viện bạn liệt kê như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nhân dân Gia Định… đều là những cơ sở y tế hàng đầu của thành phố và có chuyên khoa Tiêu hóa, điều trị bệnh viêm tụy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cơ sở y tế khác như Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Bình Dân (thế mạnh về ngoại khoa, nếu bệnh cần được phẫu thuật). Việc lựa chọn cơ sở y tế sẽ tùy thuộc vào sự tin tưởng của người bệnh vào cơ sở y tế, mức độ thuận tiện cho việc đi lại, điều trị, chuyển tuyến BHYT…

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X