Hotline 24/7
08983-08983

Tháng 3, TPHCM có chương trình phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch miễn phí

Câu hỏi

Em ở TPHCM, gia đình không có điều kiện nên muốn tìm cơ sở y tế có phẫu thuật dị tật hở hàm ếch cho trẻ. Mong được AloBacsi thông tin giúp ạ. (Hoài Thanh)

Trả lời

Ảnh: Operation Smile Vietnam

Bạn thân mến,

Theo thông tin từ Operation Smile Vietnam, trong tháng 3 này sẽ có chương trình phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân bẩm sinh dị tật khe hở môi, hàm ếch tại TPHCM.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 13 - 16/3/2023. Khám sàng lọc ngày 13/3. Phẫu thuật từ 14 - 16/3/2023. Chương trình dành cho:

- Bệnh nhân dị tật bẩm sinh khe hở môi - hàm ếch chưa được phẫu thuật. Trẻ bị khe hở môi phải được ít nhất 4 tháng tuổi, nặng từ 6kg trở lên; trẻ bị khe hở hàm ếch phải được ít nhất 15 tháng tuổi, nặng từ 8-10kg trở lên.

- Bệnh nhân di chứng dị tật bẩm sinh khe hở môi hở hàm ếch các độ tuổi (sẹo môi, lỗ thông vòm miệng, dị tật mũi).

Tiêu chí lựa chọn bệnh nhân: Tất cả các trẻ không có bệnh bẩm sinh như bệnh tim, động kinh, thần kinh…và không bị ốm, sốt hoặc viêm nhiễm trong thời điểm đi khám. Chi phí y tế cho các ca phẫu thuật sẽ được thực hiện miễn phí cho bệnh nhân. Ngoài ra bệnh nhân sẽ được hỗ trợ một phần đi lại và ăn uống trong thời gian lưu viện.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Operation Smile Vietnam qua các số điện thoại sau để được xếp lịch khám và phẫu thuật. Văn phòng sẽ liên hệ lại từng bệnh nhân để tư vấn lịch cụ thể cho từng trường hợp đăng ký về lịch khám và phẫu thuật.

- Đường dây nóng: 090 488 5555

- Văn phòng tại TPHCM (028 3526 0208) trong giờ hành chính

- Hoặc nhắn tin qua fanpage Operation Smile Vietnam.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X