Hotline 24/7
08983-08983

Phẫu thuật nội soi vá nhĩ bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

AloBacsi ơi, cho em hỏi là nếu mình muốn mổ nội soi vá nhĩ thì có mất nhiều tiền không ạ? Phương pháp này có những ưu điểm và hạn chế nào ạ? Em xin cảm ơn ạ.

Phạm Thị Yến Nhi

Trả lời

Chào bạn,

Phương pháp phẫu thuật nội soi vá nhĩ cho tầm nhìn rộng hơn, khả năng hình ảnh nâng cao và tăng độ phóng đại cũng như các cách để xem các phần khó nhìn thấy trong tai giữa. Điều này giúp bác sĩ phẫu thuật tăng hiệu quả vá nhĩ và cũng ít xâm lấn, vết thương mau lành hơn so với phẫu thuật mổ mở.

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm thì phương pháp vá màng nhĩ nội soi cũng có những hạn chế nhất định, đó là cần bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm mổ nội soi. Bên cạnh đó, ánh sáng từ máy nội soi cũng có thể gây bỏng nhiệt nếu bác sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu phẫu thuật bị chảy máu nhiều thì việc quan sát hình ảnh sẽ rất khó khăn.

Chi phí vá màng nhĩ ở mỗi bệnh viện có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào điều kiện vật tư y tế, phương pháp phẫu thuật, chuyên gia, thuốc hoặc chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Song nhìn chung tổng chi phí phẫu thuật vá màng nhĩ dao động trong khoảng 15 - 20 triệu đồng.

Thân ái,

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X