Hotline 24/7
08983-08983

Muốn đình chỉ thai nên đến bệnh viện nào?

Câu hỏi

Muốn dừng sự phát triển của thai nhi thì đi bệnh viện nào, thời gian làm việc ra sao?

Trả lời

Bạn thân mến,

Phá thai nội khoa hay phá thai bằng thuốc có nghĩa là dùng thuốc để gây sẩy thai.

Theo quy ước, phá thai bằng thuốc thành công là gây sẩy thai hoàn toàn mà không thực hiện bất cứ thủ thuật nào trong tử cung, do đó làm giảm được nguy cơ nhiễm trùng và thủng tử cung.

Theo quan niệm mới, mục đích của phá thai bằng thuốc là làm chết và gây sẩy thai chứ không phải làm sạch tử cung. Hiệu quả của phương pháp này là 95%, nếu không ra thai bạn sẽ chấp nhận hút thai.

Ngoài ra, còn có các phương pháp khác như hút thai đối với thai dưới 12 tuần hoặc nong, gắp thai to đối với thai từ 12 - 17 tuần.

Nếu khách hàng ở tuổi vị thành niên phải có người giám hộ (bảo lãnh) và có đầy đủ giấy tờ chứng minh người giám hộ hợp pháp về mặt pháp lý.

Việc phá thai, dù với phương pháp nào, cũng để lại hậu quả không những cho sức khỏe, tâm lý của người phụ nữ, mà còn ảnh hưởng cả về tương lai và chất lượng giống nòi.

Đối với sức khỏe sinh sản, viêc phá thai ngoài ý muốn, đặc biệt ở đối tượng vị thành niên dễ dẫn đến hậu quả nguy hiểm như: thủng tử cung, thủng ruột, viêm phúc mạc, tổn thương niêm mạc tử cung, dính buồng trứng, tắc vòi trứng (vô sinh , hiếm muộn), thậm chí tử vong...

Để tìm hiểu về thời gian làm việc hay chi phí bạn nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở y tế dự định thực hiện đình chỉ thai để được hướng dẫn thêm bạn nhé. Lưu ý, nên chọn những bệnh viện uy tín về sản phụ khoa như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội,…

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X