Hotline 24/7
08983-08983

Mổ hội chứng ống cổ tay chi phí bao nhiêu, nên đến bệnh viện nào?

Câu hỏi

Mổ hội chứng ống cổ tay chi phí bao nhiêu và địa chỉ ở đâu ạ? Tôi bị tê ở 2 bàn tay thì mổ hết 2 tay luôn hay sao?

Trả lời

Bạn thân mến,

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị hội chứng ống cổ tay như:

- Điều trị nội khoa: Bệnh nhân có triệu chứng hội chứng ống cổ tay nhẹ đến trung bình có thể thực hiện điều trị nội khoa với các phương pháp như nẹp cổ tay để cố định dây thần kinh cổ tay giúp giảm triệu chứng đau nhức kéo dài vào ban đêm hoặc uống thuốc kháng viêm và thuốc giảm đau không kê đơn nhằm hạn chế đau nhức và tăng khả năng vận động bàn tay.

- Điều trị ngoại khoa: Gồm có phẫu thuật truyền thống và phẫu thuật nội soi. Phương án điều trị ngoại khoa chỉ được chỉ định khi người bệnh không đáp ứng điều trị nội khoa, tình trạng bệnh chuyển nặng, diễn biến nhanh. Các bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong vận động, sinh hoạt hàng ngày do hội chứng này cũng được chỉ định phẫu thuật để cải thiện nhanh chóng, đưa dây thần kinh cổ tay về đúng vị trí.

Chi phí mổ hội chứng ống cổ tay dao động trong khoảng 3.000.000 - 5.000.000 đồng, ở một số cơ sở chi phí này có thể lên đến 10.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, chi phí này còn tùy thuộc vào lựa chọn của người bệnh như: bệnh viện công hay bệnh viện tư nhân, chất lượng trang thiết bị và chọn mổ truyền thống hay mổ nội soi. Nếu bạn có BHYT sẽ được bảo hiểm chi trả một phần chi phí phẫu thuật, tùy vào mức hưởng BHYT của bạn.

AloBacsi xin gợi ý đến bạn một số bệnh viện lớn chuyên điều trị hội chứng ống cổ tay để bạn tham khảo: Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nhân dân Gia Định,…

Về trường hợp của bạn, nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở y tế dự định thăm khám để bác sĩ xác định chính xác tình trạng, phương án điều trị thích hợp và thông báo chi phí cụ thể bạn nhé.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X