Hotline 24/7
08983-08983

Hà Nội: Triệt sản nam ở đâu, chi phí bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào BS cho mình hỏi, địa chỉ triệt sản nam ở Hà Nội và chi phí dự trù tổng hết bao nhiêu ạ? (T.A)

Trả lời

Ảnh minh họa

Bạn thân mến,

Khi thắt ống dẫn tinh, do tinh trùng không được vận chuyển ra ngoài nên tinh dịch không chứa tinh trùng. Khi quan hệ, người chồng vẫn xuất tinh bình thường song người vợ không thể có thai.

Để thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh ở nam giới, bác sĩ phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ và có thể thực hiện xong trong vòng dưới 30 phút. Nếu gây tê tĩnh mạch hoặc gây mê thì cần nhiều thời gian hơn để phục hồi.

Thắt ống dẫn tinh hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động tình dục, vẫn có sự cương cứng, đạt cực khoái và xuất tinh. Tuy nhiên, ngay sau khi phẫu thuật, bạn không nên quan hệ luôn mà cần phải nghỉ ngơi và hồi phục.

Đây là biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất trong tất cả các biện pháp tránh thai hiện đại. Tỉ lệ thất bại khoảng 0.02-0.2%, nghĩa là trong 1.000 nam giới thắt ống dẫn tinh, chỉ có nhiều nhất là 2 người bị thất bại.

Để có con trở lại, nam giới đã thắt ống dẫn tinh phải tiến hành phẫu thuật để nối lại. Phẫu thuật nối lại ống dẫn tinh không dễ dàng và không phải lúc nào cũng hiệu quả.  Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi thắt ống dẫn tinh khi bạn đã chắc không có ý định sinh con hoặc bạn có thể trữ tinh trùng trước khi làm thủ thuật.

Thông thường, khi đến bệnh viện, bạn cần mang theo giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn); giấy CMND/ CCCD của chồng và vợ (nếu chưa thể hiện đủ thông tin này trong giấy đăng ký kết hôn). Cả 2 vợ chồng cùng đến bệnh viện để được tư vấn, ký cam kết và làm thủ thuật trong ngày.

Tổng chi phí (khám, xét nghiệm, thủ thuật) cho 1 ca triệt sản nam từ khoảng 4 - 5 triệu đồng. Chi phí này sẽ thay đổi tùy theo mỗi cơ sở y tế. Thủ thuật được khám và thực hiện trong ngày, không cần nhập viện.

Ở Hà Nội, bạn có thể đến:

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 07 - 3A Cụm CN Hoàng Mai), P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3634 3636

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Cơ sở 1: Số 929, Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội,
Điện thoại đặt khám: 19006922

Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3825 3531 - 024 3824 8308

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X