Hotline 24/7
08983-08983

Chi phí thụ tinh nhân tạo và thụ tinh ống nghiệm ở Bệnh viện Hùng Vương?

Câu hỏi

BS cho em hỏi, ở Bệnh viện Hùng Vương chi phí thụ tinh nhân tạo và thụ tinh ống nghiệm khoảng bao nhiêu? Chênh lệch có nhiều không? Em cảm ơn ạ.

Trả lời

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) quá trình thụ tinh của trứng và tinh trùng được xảy ra hoàn toàn bên ngoài cơ thể con người (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Hiện tại có 2 phương pháp hỗ trợ sinh sản:

Thụ tinh nhân tạo (IUI) hay còn gọi là phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, là việc lọc rửa tinh trùng để lựa chọn ra những tinh trùng khỏe mạnh nhất, bơm trực tiếp vào buồng tử cung của người vợ.

Từ đó “nhân tạo” ra những điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình thụ tinh như: những tinh trùng khỏe mạnh nhất được bơm vào đúng thời điểm, ở nơi gần trứng nhất, bỏ quá tất cả các bất thường như tinh trùng yếu, rối loạn phóng noãn hay bất thường ở cổ tử cung… Sau khi gặp gỡ, thụ tinh và tạo thành phôi thai, phôi di chuyển xuống buổng tử cung và làm tổ tại lớp niêm mạc tử cung thì phương pháp thành công.

Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung tại Bệnh viện Hùng Vương 3-10 triệu đồng/ chu kỳ, tỷ lệ thành công 15-20%.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) quá trình thụ tinh của trứng và tinh trùng được xảy ra hoàn toàn bên ngoài cơ thể con người, chỉ sau khi đã tạo thành hợp tử (phôi thai) có từ 4 - 8 tế bào mới được đưa vào buồng tử cung của người vợ bằng những kỹ thuật đặc biệt của bác sĩ chuyên khoa và trang thiết bị y tế.

Trong một lần thụ tinh người ta có thể tạo ra nhiều phôi thai và cấy cùng lúc vào buồng tử cung để tăng khả năng “làm tổ” của phôi tại bộ phận này, có thể trong nhiều phôi được cấy chỉ có 1 phôi có thể làm tổ nhưng có những trường hợp có nhiều phôi có thể làm tổ và gây ra tình trạng đa thai.

Thông thường, trường hợp bơm tinh trùng nhiều lần thất bại, hoặc tinh trùng ít, yếu, dị dạng không thể thực hiện bơm tinh trùng vào tử cung; người vợ bị tắc vòi trứng hoặc lớn tuổi (≥ 40 tuổi), phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sẽ được chỉ định tiến hành.

Hoặc trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn các bác sĩ căn cứ vào điều kiện sức khỏe, hoàn cảnh của bệnh nhân để áp dụng các phương pháp từ đơn giản đến phức tạp, từ những phương pháp có chi phí điều trị thấp tới cao để mang lại hiệu quả tối ưu cho quá trình điều trị.

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Hùng Vương khoảng 70-80 triệu đồng, tỷ lệ thành công là 45-55%.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện Hùng Vương
128 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 8532
Website: http://bvhungvuong.vn

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X