Hotline 24/7
08983-08983

Chi phí chụp CT xoang mũi?

Câu hỏi

Em bị viêm xoang hoài không khỏi, bác sĩ nói phải chụp CT xoang mũi. Cho em hỏi chi phí một lần CT xoang là bao nhiêu ạ? Em khám ở Bệnh viện Quân y 7A TPHCM. Nếu em có BHYT tại bệnh viện này có được bảo hiểm chi trả cho xét nghiệm này không? Nếu được chi trả em cần phải đóng bao nhiêu ạ?

(Nguyễn Minh Quân - Nguyenminhquan13…@gmail.com)

Nguyễn Minh Quân

Trả lời

Chụp CT xoang mũi được áp dụng để phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý viêm xoang, khối u ở các hốc xoang mũi (Ảnh minh họa)

Minh Quân thân mến,

Chụp CT-scan xoang mũi là kỹ thuật sử dụng nhiều tia X để quét lên vùng đầu mặt của cơ thể theo lát cắt ngang, phối hợp với xử lý bằng máy vi tính để cho ra hình ảnh 2 chiều hoặc 3 chiều của hốc xoang mũi.

Đây được xem là phương thức chẩn đoán chính xác nhất tình trạng viêm mũi xoang, vì qua phim này bác sĩ và bệnh nhân có thể nhìn tường tận vào tất cả các xoang mà khi khám hoặc nội soi không thể nào nhìn thấy được, giá khoảng 1,2 triệu đồng.

Bạn có BHYT tại Bệnh viện Quân Y 7A, khi đi khám tại đây nếu có chỉ định của bác sĩ sẽ được thanh toán đúng tuyến theo quy định. Mức thanh toán dựa trên thẻ BHYT của bạn.

Bệnh viện 7A
466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM
ĐT: 028 3924 4879
http://bvquany7a.vn/

>>> Nên chụp CT hay nội soi mũi để chẩn đoán viêm xoang?

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X