Hotline 24/7
08983-08983

Bệnh viện Từ Dũ có tiêm ngừa HPV có sau 5h chiều?

Câu hỏi

AloBacsi cho mình hỏi bệnh viện Từ Vũ tiêm ngừa HPV có sau 5h chiều không ạ? Con gái trong thời kì có kinh nguyệt có nên tiêm ngừa HPV? Chân thành cảm ơn. (Nguyễn Nhựt Hồng Hà)

Nguyễn Nhựt Hồng Hà

Trả lời

Ban biên tập Alobacsi

Ban biên tập Alobacsi

Kênh Truyền thông - Tư vấn sức khỏe - 24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Chào Hồng Hà,

Việc tiêm vắc-xin HPV tại bệnh viện Từ Dũ thường được tiến hành trong giờ hành chính. Hiện, bệnh viện chưa triển khai dịch vụ tiêm chủng ngoài giờ nhé bạn.

Vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian để đi tiêm HPV trong giờ hành chính nhé.

Tùy theo dịch vụ bạn chọn sẽ có giá khác nhau. Giá khám dịch vụ là 150.000 đồng, xét nghiệm tầm soát ung thư Cổ tử cung có 3 mức giá: 200.000, 350.000, 500.000 đồng.

Chích ngừa HPV có 2 loại. Một loại giá 1 triệu một mũi, một loại 750.000 một mũi, cả 2 loại đều chích 3 mũi.

Vì đang có kinh nguyệt không phải là chống chỉ định của việc chích ngừa ung thư cổ tử cung. Khi có kinh nguyệt nhưng cơ thể của chị em vẫn bình thường, khỏe mạnh, không có bệnh lý kèm theo thì vẫn có thể thực hiện tiêm phòng đúng ngày bác sĩ chỉ định.

Tuy nhiên, nếu bị đau bụng, cơ thể uể oải mệt mỏi vì có kinh nguyệt thì các chị em có thể dời lại lịch tiêm khoảng vài ngày. Khi nào cơ thể khỏe khoắn, hết kinh và cảm thấy thoải mái thì có thể đi chích ngừa. Khi tiêm muộn so với lịch tiêm thì tiếp tục tiêm bổ sung mũi tiếp theo, không nhất thiết phải tiêm lại từ đầu.

Thân ái,

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X