Hotline 24/7
08983-08983

Diabetna giữ vững vị thế "Sản phẩm tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường"

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, nhưng Diabetna vẫn giữ vững vị thế “Sản phẩm tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường” và nhận được chứng nhận "Hàng Việt Nam Chất lượng cao".

Hành trình 16 năm chia sẻ khó khăn cùng người bệnh tiểu đường

Đái tháo đường tuy không phải là bệnh lây nhiễm nhưng được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” và đang có xu hướng trở thành đại dịch thứ 4 của nhân loại, sau tim mạch, ung thư và AIDS. Bởi cho đến nay, y học vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Thực tế, người bệnh đái tháo đường type 2 chủ yếu được điều trị ngoại trú với những hướng dẫn về thay đổi chế độ dinh dưỡng, luyện tập và dùng thuốc. Trong quá trình này, người bệnh có thể gặp nhiều khó khăn: chưa hiểu đúng - đủ về bệnh lý; không đảm bảo được khẩu phần ăn vừa đủ dinh dưỡng vừa ổn định đường huyết; luyện tập chưa đúng cách; tâm lý e ngại sử dụng thuốc dài ngày do tác dụng phụ của thuốc, nhờn thuốc… Hậu quả là, đường huyết không được kiểm soát ổn định ở mức an toàn dưới 7mmol/l khiến người bệnh dễ gặp biến chứng nguy hiểm.

Biến chứng nguy hiểm thường gặp của đái tháo đường

Hiểu được những khó khăn của người bệnh tiểu đường, năm 2007, các nhà khoa học của công ty Nam Dược đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam từ Dây thìa canh - Diabetna.

16 năm có mặt trên thị trường, Diabetna đã trở thành lựa chọn hàng đầu và là người bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu người bệnh tiểu đường đang mong muốn giảm đường huyết, giảm HbA1c, giảm nguy cơ biến chứng của bệnh.

Không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm Diabetna

Điểm khác biệt với lớn nhất tạo nên thành công của Diabetna đó là ngay từ những ngày đầu, Nam Dược đã chú tâm vào chất lượng sản phẩm, đầu tư vùng trồng, nhà máy chuẩn quốc tế; đặc biệt, đầu tư về nghiên cứu và không ngừng tối ưu chất lượng sản phẩm.

- Sản phẩm được nghiên cứu bài bản trong và ngoài nước: Diabetna là sản phẩm ứng dụng công trình nghiên cứu quốc tế của TS Hoàng Minh Châu và nhóm các nhà khoa học Hàn Quốc định danh 2 hoạt chất mạnh giúp hạ đường huyết chỉ có trong dây thìa canh Việt Nam. Đây cũng là tiền đề để Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) lựa chọn hợp tác, nghiên cứu, phát triển để sản xuất ra thuốc điều trị tiểu đường hoàn toàn từ thảo dược.

Kết quả nghiên cứu về Dây thìa canh sạch tiêu chuẩn quốc tế của Nam Dược trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry

- Diabetna được kiểm soát chặt chẽ, chuẩn hóa Đầu vào, Đầu ra: Ngay từ những ngày đầu, Nam Dược đã nghiêm túc xây dựng vùng trồng Dây thìa canh đạt chuẩn Quốc tế GACP - WHO, đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao vượt trội trong thảo dược - nguyên liệu sản xuất Diabetna. Nam Dược cũng luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP - WHO để tối ưu dược tính và đảm bảo chất lượng đồng đều của từng lô sản phẩm. Vừa qua, Nam Dược vinh dự thuộc Top 5 công ty Đông Dược Việt Nam Uy tín năm 2022.

- Diabetna Được Chuyên gia Nội Tiết khuyên dùng, Người bệnh tin dùng:

Theo PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, thận, khớp, nội tiết, Nguyên Phó giám đốc Viện Quân Y 103: “TPBVSK Diabetna là sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có của một sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt, có nghiên cứu và đầu tư bài bản ngay từ đầu nên chất lượng luôn ổn định. Sử dụng Diabetna kết hợp với thuốc Tây và chế độ dinh dưỡng - luyện tập một cách hợp lý, chỉ số đường huyết có thể giảm thêm được 30% - một mức giảm có ý nghĩa rất lớn với người bệnh.”

- Diabetna vinh dự nhận được Được hàng loạt giải thưởng danh giá:

+ Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” (năm 2015);

+ Chứng nhận “Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng Châu Á” (Asia quality Products – Services 2019);

+ 3 năm liên tiếp, Diabetna giữ vững vị thế: “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường” (Theo kết quả khảo sát và đánh giá của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2020, 2021, 2022)

TPBVSK Diabetna được sản xuất bởi Công ty TNHH Nam Dược - Đơn vị được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (năm 2023)

Diabetna luôn Tận tâm thực hiện nghĩa vụ xã hội

16 năm đồng hành cùng người bệnh tiểu đường, Diabetna luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình điều trị. Từ đó, Diabetna đã sớm nhận ra rằng, ngoài những khó khăn trong quá trình ăn uống - luyện tập - dùng thuốc, nhận thức về bệnh lý của người bệnh còn thấp cũng là rào cản ảnh hưởng đến kết quả ổn định đường huyết. Phần lớn người bệnh là người cao tuổi, khả năng tiếp cận công nghệ thông tin, tin tức thấp dẫn tới việc họ chưa có nhận thức đúng đắn về điều trị, chủ quan trong điều trị, đặc biệt trong việc kết hợp Đông Tây y trong điều trị.

Vì vậy, 16 năm qua, Diabetna vẫn bền bỉ trên hành trình đồng hành cùng các Bệnh viện, khoa Nội tiết trên cả nước giáo dục nhận thức về bệnh cho hàng triệu người tiểu đường trên khắp cả nước.

Diabetna đồng hành cùng Bệnh viện lớn trong những chương trình nâng cao kiến thức cho người Đái tháo đường

Bên cạnh đó, Diabetna cũng đã đồng hành, mang yêu thương đến với người tiểu đường thông qua các chương trình thiện nguyện như: tặng cơm miễn phí cho người bệnh, tặng bánh trung thu đặc biệt được làm riêng cho người tiểu đường….

Bà Nguyễn Thúy Linh - Giám đốc nhãn hàng Diabetna chia sẻ: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người bệnh, để giúp quá trình điều trị tiểu đường của người bệnh trở nên hiệu quả, nhẹ nhàng hơn, và tiết kiệm tối đa chi phí điều trị”.

Tuệ Linh

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X