Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

  • Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng
  • 91 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 0511 3756 951
  • http://dalieudanang.com/

Trải qua 40 năm kể từ ngày thành lập Bệnh viện Da liễu Quảng Nam Đà Nẵng và nay là Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng, những bước đi và trưởng thành của bệnh viện đã cho thấy về truyền thống đoàn kết, về tinh thần chịu đựng gian khổ, vượt qua mọi khó khăn thử thách; về tinh thần hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân của tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện qua các thời kỳ.

Hiện tại, bệnh viện có 11 khoa phòng chức năng để khám bệnh, điều trị ngoại trú, nội trú, phẫu thuật phục vụ cho 100 giường bệnh, các buồng bệnh, buồng khám bệnh, phòng làm việc đã được trang bị đầy đủ tiện nghi cho việc khám chữa bệnh và làm việc của nhân viên. Cán bộ nhân viên bệnh viện ngày càng đông, tổng số hiện có 118 người, trong đó đại học và sau đại học 54 người chiếm 45,8% trên tổng số.

Nguồn nhân lực mạnh tạo điều kiện thuận lợi trong việc triển khai các nhiệm vụ của đơn vị. Số lượng người bệnh tăng hằng năm, người bệnh không chỉ tại thành phố Đà Nẵng mà còn các tỉnh lân cận cũng đến tham gia điều trị đã cho thấy sự tin tưởng của người bệnh vào đội ngũ thầy thuốc ngày càng nhiều hơn.

Bệnh viện đã triển khai tại khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại chất lượng cao như máy Laser Fractional, máy IPL, máy QXMAX... đây là những máy có khả năng điều trị một số bệnh da chuyên sâu, như điều trị các sẹo lõm do hậu quả của mụn trứng cá hay do bệnh Thủy đậu gây ra, các bớt tăng sắc tố, các vết xăm sâu, xóa nếp nhăn... mà nhu cầu người dân rất cao.

Trong thời gian tới Bệnh viện  tiếp tục đổi mới phong cách thái độ phục vụ nhằm đáp ứng cao nhất sự hài lòng người bệnh và hướng tới mục tiêu: Ổn định nhân lực, chuyên môn sâu; triển khai phân khoa điều trị chuyên sâu trong lĩnh vực bệnh Da liễu; áp dụng các trang thiết bị hiện đại trong điều trị các bệnh ngoài da theo nhu cầu đa dạng của người bệnh; mở rộng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo hướng chất lượng cao, hội nhập quốc tế; quan tâm và nâng cao mức thu nhập của người lao động, đảm bảo người lao động yên tâm và công tác tốt.