Hotline 24/7
08983-08983

AloBacsi tiếp tục hợp tác toàn diện cùng S.I.S - Đà Nẵng

Gần tròn 5 năm sau lần ký kết hợp tác lần đầu tiên giữa Kênh truyền thông Sức khoẻ AloBacsi và Bệnh viện S.I.S Cần Thơ, hôm nay, tại Đà Nẵng, chúng tôi lại cùng nhau ký “Thoả thuận hợp tác truyền thông” ngay trong Lễ khánh thành S.I.S tại Đà Nẵng.

22/9/2017 -  lễ ký kết diễn ra ở Khách sạn Intercontinental Saigon giữa nhà báo Thái Tâm - người sáng lập AloBacsi và TS.BS Trần Chí Cường (trái)

Ngày 22/9/2017, lễ ký kết diễn ra ở Khách sạn Intercontinental Saigon. Hôm nay 12/8/2023, chúng tôi lập lại lịch sử hợp tác tại địa điểm ký kết “ấn tượng - độc lạ - có một không hai” - đó là ngay trong phòng MRI mới cáu cạnh - bên cỗ máy quý sẽ là bửu bối cứu người dân miền Trung thoát khỏi lưỡi hái mang tên đột quỵ. 

Lễ ký kết ngắn ngọn ngay tại phòng MRI mới của Phòng khám Đa khoa Quốc tế S.I.S Đà Nẵng thật nhiều cảm xúc

Từng nét bút đặt xuống ký là sức mạnh của danh dự, là tâm huyết, là cam kết về sự đồng hành cộng hưởng sức mạnh, truyền thông cho người dân miền Trung hiểu đúng về đột quỵ để phòng để tránh và biết cách xử lý khi đột quỵ. Lễ ký ngắn nhưng triển khai thực hiện là một chặng đường thật dài…

Chỉ vài phút đặt bút, nhưng để triển khai thực hiện là một chặng đường thật dài…

5 năm sau cái bắt tay đầu tiên, ngoảnh nhìn lại, anh em chúng tôi thấy ấm lòng vì sự hợp tác hiệu quả, ý nghĩa của đôi bên. 

AloBacsi đã đồng hành truyền thông bền bỉ cho S.I.S từ những ngày đặt viên đá đầu tiên xây dựng bệnh viện S.I.S Cần Thơ đến nay, số tin bài viết về S.I.S đăng trên AloBacsi đã vượt mốc 300 sản phẩm, tiếp cận không dưới 75 triệu lượt xem trên đa nền tảng.

Rất nhiều bệnh nhân đến S.I.S thông qua AloBacsi giới thiệu. Về phần mình, TS.BS Trần Chí Cường cũng không để người bệnh thất vọng. Dưới sự dẫn dắt của anh, S.I.S phát triển mạnh mẽ, mỗi năm cấp cứu hơn 20.000 bệnh nhân đột quỵ. Và hôm nay đánh dấu cột mốc SIS chính thức tiến về miền Trung.

5 năm, mái đầu cả hai đều thêm nhiều sợi bạc nhưng vẫn hừng hực quyết tâm: Cùng nhau làm điều tốt nhất vì sức khoẻ cộng đồng. 

Vẫn câu nói quen thuộc của anh - TS.BS Trần Chí Cường “AloBacsi và S.I.S hợp tác không thời hạn, chung sức cùng nhau vì cộng đồng, AloBacsi nhé”.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X