Logo Alobacsi

Ưu đãi lên đến 50% khi niềng răng trong suốt Invisalign tại Elite Dental

Bạn quan tâm đến phương pháp niềng răng, nhất là niềng răng trong suốt - Invisalign đang thịnh hành? Vậy thì không thể bỏ qua chương trình “Ngày hội tư vấn niềng răng trong suốt” được Nha khoa Elite (51A Tú Xương, Q.3, TPHCM) tổ chức vào lúc 9 giờ, ngày 26/5/2019 tới đây.
uu dai len den 50 khi nieng rang trong suot invisalign tai elite dental - anh 1

uu dai len den 50 khi nieng rang trong suot invisalign tai elite dental - anh 2Thông qua phần mềm, bạn sẽ thấy nụ cười của mình trong tương tai sau khi được điều trị Invisalign

Khi tham dự chương trình, bạn sẽ được chụp phim, scan tình trạng răng, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thông qua phần mềm, bạn sẽ thấy nụ cười của mình trong tương tai sau khi được điều trị Invisalign.

Đồng thời, bạn còn được nghe chia sẻ kinh nghiệm về Invisalign từ những người thật việc thật, điển hình là Suboi - khách mời hiện đang điều trị Invisalign tại Elite. Tại đây, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Invisalign sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm giải đáp kỹ lưỡng.

Ngoài ra, bạn còn được tham gia bốc thăm may mắn để giảm giá đặc biệt lên đến 50%. Và nếu đã sẵn sàng chọn niềng răng trong suốt Invisalign tại Elite, bạn sẽ được giảm ngay 5.000.000 đồng trên tổng chi phí và còn rất nhiều phần quà khác khi tham gia chương trình.

Số lượng có hạn, hãy nhanh tay đăng ký ngay TẠI ĐÂY. Lưu ý, nếu bạn có nhu cầu được khám tư vấn miễn phí nên đến sớm trong thời gian từ 8 - 9g.

Elite Tú Xương (Trung tâm Implant và Phục hình)
51A Tú Xương, P7, Q3, HCM
inquiry@elitedental.com.vn
ĐT: 028 7306 3838
Hotline: 0902661100 - 0902 559 888

Bạn cần biếtCác loại thuốc dễ gây dị ứng

Các tai biến khi sử dụng thuốc hay gặp và có rất nhiều dạng, trong đó có dị ứng thuốc. Loại thuốc nào cũng có thể gây dị ứng và dị ứng thuốc có thể xảy ra với bất cứ ai.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7