Thần kinh - Đau đầu

Thuốc Asthenal được dùng trong thời gian bao lâu?

Asthenal cung cấp cho cơ thể các chất có tác dụng cải thiện tình trạng thể chất và tinh thần nên có thể dùng trong trường hợp bệnh nhân suy nhược thể chất và tinh thần

BS ơi cho cháu hỏi, Cháu đang uống thuốc Asthenal để tăng cường trí nhớ khi ôn thi, cháu uống thường xuyên lắm nhưng lo vì không biết thuốc dùng trong bao lâu, có lưu ý hay chỉ định gì không? BS giúp cháu với.

(Lê Thị Lý – Đồng Nai)

Chào bạn,

Asthenal cung cấp cho cơ thể các chất có tác dụng cải thiện tình trạng thể chất và tinh thần nên có thể dùng trong trường hợp bệnh nhân suy nhược thể chất và tinh thần, làm việc trí óc quá sức (chuẩn bị cho kỳ thi...), suy giảm trí nhớ, thiếu tập trung.

Thuốc hầu như không có tác dụng phụ đáng kể. Tuy nhiên bạn cần sử dụng đúng liều để tránh ngộ độc các vitamin có trong thuốc (vitamin C, vitamin B1). Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, thuốc nên được uống 1-2 viên vào buổi sáng và giữa ngày với nước, nuốt cả viên không nhai, hông uống vào buổi tối.Asthenal có thể dùng 3 tuần trong một tháng, từ 2-4 tháng.

Bên cạnh dùng thuốc, bạn nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có chế độ học tập và nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng quá mức, thường xuyên luyện tập thể dụng sẽ có tác dụng rất tốt đến tinh thần và trí nhớ.

Thân mến.

DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.


Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng NattoEnzym.

Tin liên quan

Mới cập nhật