Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Tẩy trắng răng tại nhà và phòng nha ở Bệnh viện Hồng Đức bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Thanh Thủy - thanhthuy9****@gmail.com
Hôm trước tôi đọc bài viết trên AloBacsi được biết tẩy trắng răng có 2 phương pháp là tại nhà hoặc đến phòng nhà. Xin hỏi Bệnh viện đa khoa Hồng Đức ở Gò Vấp có thực hiện cả 2 dịch vụ này không, chi phí bao nhiêu? Xin cảm ơn.

(Thanh Thủy - TPHCM)
tay trang rang tai nha va phong nha o benh vien hong duc bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Theo BS.CK1 Phan Bá Ngọc - chuyên gia tư vấn của AloBacsi. Hiện nay có 2 lựa chọn để tẩy trắng răng: tẩy trắng răng tại phòng nha và tẩy trắng răng tại nhà.

Đối với trường hợp tẩy trắng răng tại nhà, trước tiên bạn vẫn cần đến phòng khám nha khoa để bác sĩ thăm khám, đánh giá xem có thể áp dụng tẩy trắng tại nhà được hay không.

Sau đó, bạn được cạo vôi răng, đánh bóng răng sạch sẽ. Lấy dấu răng (lấy ni) gửi đến labo để đúc máng tẩy răng cho bệnh nhân. Sau 1-2 ngày, phòng nha đưa máng tẩy cùng thuốc tẩy trắng để bệnh nhân tự thực hiện tại nhà.

Cách sử dụng thuốc tẩy đúng là khi ăn uống xong, trước khi đi ngủ, bôi thuốc lên mặt trước máng tẩy. Lưu ý, chỉ bôi thuốc vào những phần răng khi cười có thể nhìn thấy được; và ngậm máng tẩy đến sáng. Bạn sẽ thực hiện liên tục trong vòng 1 tuần đến 10 ngày, có những trường hợp kéo dài 2 tuần.

Đối với trường hợp tẩy trắng răng tại phòng nha, trước tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng răng có tẩy được không, có thể lên tone ở mức độ nào, thường tẩy trắng răng sẽ lên được 2-3 tone. Nếu bạn phù hợp với phương pháp này sẽ được cạo sạch vôi răng, đánh bóng răng.

Tiếp theo là bôi chất cách ly nướu, nhằm tránh cho chất tẩy trắng dính vào nướu và môi gây viêm nướu, thậm chí bỏng khu vực chất tẩy dính vào. Sau đó, tiến hành chiếu đèn 2 lần, mỗi lần từ 20- 30 phút. Cuối cùng BS dặn dò bệnh nhân các bước chăm sóc răng tại nhà.

Việc răng có thể lên tone răng nhiều hay ít, phụ thuộc vào tình trạng hiện tại, cơ địa của bệnh nhân. Sau 2 tuần - 1 tháng nên tái khám để BS kiểm tra lại.

Theo tìm hiểu của AloBacsi, tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức có thực hiện cả 2 dịch vụ này. Chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha với ghế độ 1 là 2 triệu đồng, ghế độ 2 là 2,5 triệu đồng; Tẩy trắng răng tại nhà dao động từ 1,5 - 2 triệu đồng. BHYT không chi trả cho dịch vụ này bạn nhé!

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức
234 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM
ĐT: 028 3829 3159
Email: info@hongduchospital.vn

Phường An Phú Đông, Q.12, TPHCM
ĐT: 028 3996 9999
Email: info@hongduchospital.vn
32/2 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 028 3996 9999
Email: info@hongduchospital.vn

Trân trọng!

Nam Thai dương_6.5-3.6

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 5 doi pho nang nong cao diem o mien trung va mien bac

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5: Đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5 ngoài chủ đề đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc, các bác sĩ bệnh viện Nhân dân 115 sẽ chia sẻ về ung thư thận, lạm dụng corticoide tác hại ra sao; BS Ngọc Bình hướng dẫn cách chăm sóc khi trẻ bị chàm sữa...

Bạn cần biết

Đề phòng một số thuốc gây xuất huyết tiêu hóa

Xuất huyết tiêu hoá là hiện tượng máu thoát ra khỏi lòng mạch chảy vào ống tiêu hoá, biểu hiện lâm sàng là nôn ra máu và đi ngoài ra máu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7