Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Sốt phát ban sau khi "yêu", em nhiễm bệnh gì?

Được hỏi bởi cường - Nguyencuong25****@gmail.com
Em bị phát ban, người mệt mỏi nhưng không đau bụng, tiêu chảy gì cả. Em quan hệ được 20 ngày phát ban mới nổi nhưng em uống thuốc khỏi rồi. Em đo nhiệt kế người em 37 độ C. Liệu em có bị không BS? Em và cô ấy bình thường không phải gái gì cả.

(Ng. C. - Thanh Hóa)
sot phat ban sau khi yeu em nhiem benh gi - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Sốt phát ban thường là do nhiễm siêu vi, có nhiều loại siêu vi có thể gây sốt phát ban. Nếu em có quan hệ không an toàn với 1 đối tượng nào đó chưa rõ hồ sơ sức khỏe ra sao thì có khả năng bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu là đối tượng hành nghề mại dâm thì nguy cơ cao, nếu không phải thì nguy cơ thấp hơn nhưng không ai có thể dám loại trừ hoàn toàn.

Để biết được em có “bị gì” không thì tốt nhất em nên đến BV để kiểm tra sức khỏe, có thể khám tổng quát hay khám chuyên khoa nhiễm đều được.

Thân mến!
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Danh bạ ngành y

Bạn cần biết

Những thuốc nên và không nên dùng trong mùa thi

Trong mùa thi do phải chịu áp lực thi cử căng thẳng, cộng thêm thời tiết nắng nóng, khiến nhiều sĩ tử cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, ăn không ngon, ngủ không yên, tâm lý lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi và lo lắng không biết mình sẽ vượt qua kỳ thi như thế nào.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7