Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Que thử test ma túy qua nước tiểu có thử được nấm và LSD không?

Được hỏi bởi N. T. - kay_****@yahoo.com
Mình muốn hỏi các que thử test ma túy qua nước tiểu hiện nay có thử lên được 2 loại: nấm và LSD không?
que thu test ma tuy qua nuoc tieu co thu duoc nam va lsd khong - anh 1
Que thử test ma túy qua nước tiểu. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

LSD và loại “nấm ma thuật” hiện đang được giới trẻ sử dụng đều là những chất gây ảo giác mạnh. LSD thải qua nước tiểu và có thể xét nghiệm thấy được, riêng “nấm ma thuật” hiện chưa có thuốc thử thích hợp.

Tuy nhiên, do các chất này đều gây hại rất nhiều lên tâm lý, hành vi của người sử dụng nên nếu tinh ý có thể nhận biết được qua thăm khám thông thường.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:Que thử ma túy thế hệ cũ (que thử 1 chân) chỉ phát hiện được nhóm ma túy có gốc thuốc phiện (Heroin, Morphin). Với các loại ma túy tổng bạn phải dùng que thử tổng hợp. Que thử ma túy tổng hợp 4 chân phát hiện chính xác cùng lúc nhiều nhóm ma túy:  ma túy đá, cần sa (cỏ, tài mà), thuốc lắc, Ketamine, thuốc phiện, Heroin, Morphine và một số loại khác có trong thuốc chữa bệnh.

Độ đậm màu đỏ của vạch kết quả (T) có thể khác nhau. Tuy nhiên, bất cứ độ mờ nào ở vạch kết quả (T) cũng đều được coi là âm tính.

- Nếu không xuất hiện vạch đỏ nào thì que thử có thể bị lỗi cần phải thay que thử khác và kiểm tra lại quá trình thao tác.

- Trong một vài giờ đầu sau khi sử dụng Ma túy đá chỉ có trong máu chưa tìm thấy trong nước tiểu.

- Trong 24 - 96h từ 2 - 4 ngày: Xuất hiện trong nước tiểu ít có khả năng tìm thấy trong máu.

- Sau 96h (4 ngày): Khó tìm thấy ma túy đá trong máu hoặc nước tiểu nếu tìm thấy thì kết quả không chính xác.

- Để đạt được kết quả chính xác nhất quá trình lấy mẫu nước tiểu phải được giám sát chặt chẽ, mẫu thử không được pha loãng hoặc pha với bất cứ chất nào khác. Nước tiểu nên lấy ngay sau khi vừa ngủ dậy, sau khi lấy nếu chưa thử ngay được phải bảo quản ở ngăn mát tủ lạnhDanh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 2

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 2

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 2: Chiều nay 18/2, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương online tư vấn từ 16g-18g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Click chọn theo tỉnh, thành

Đã tìm ra thuốc điều trị HIV

Nghiên cứu kéo dài 8 năm cho thấy, loại thuốc mới có tác dụng mạnh mẽ trong việc điều trị HIV.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7