BV - Phòng khám Tai mũi họng

Phòng khám tai mũi họng của BS.CK1 Nguyễn Hồng Dũng còn ở Lê Quốc Hưng, TPHCM?

Chào AloBacsi, 2 năm trước tôi có khám tai mũi họng với BS.CK1 Nguyễn Hồng Dũng sau khi được bác tư vấn trên AloBacsi. Giờ vợ tôi bị mũi xoang, muốn được điều trị với BS Dũng nhưng do lâu quá rồi nên tôi quên số điện thoại, nhà ở tận Q.7 nên muốn hỏi phòng khám của bác sĩ còn ở Lê Quốc Hưng không? Nếu được cho tôi xin số điện thoại của bác sĩ để đặt lịch hẹn. Chân thành cảm ơn. (Đỗ Quốc Hoàng, Q.7, TPHCM)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

BS.CKI Nguyễn Hồng Dũng

Anh Hoàng thân mến,

BS.CKI Nguyễn Hồng Dũng là chuyên gia tư vấn về tai mũi họng quen thuộc của bạn đọc AloBacsi. Trong nhiều năm qua, dù thường xuyên bận rộn với công việc và phòng mạch luôn chật kín bệnh nhân, BS Dũng vẫn dành thời gian tư vấn cho bạn đọc AloBacsi. Rất nhiều bệnh nhân viêm xoang, viêm amidan kéo dài nhiều năm đã được BS Dũng chữa khỏi, nhiều ca viêm tai giữa, giảm thính lực... được can thiệp kịp thời.

Là người thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tận tâm, chu đáo trong cách điều trị cho bệnh nhân của bác sĩ mà phòng khám đã trở thành địa chỉ được nhiều người biết đến và tin tưởng.

Anh có thể khám với BS Dũng tại 63 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TPHCM, từ 17g -20g30 hằng ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Như đã nói ở trên, vì phòng khám đông bệnh, do đó trước khi đến anh nên liên hệ trước qua số điện thoại 0955 252 199, 0938 422 294 để đặt lịch hẹn.

Chi phí khám ban đầu là 100.000 đồng/ lần, soi mũi xoang 100.000 đồng/ lần.

Trân trọng!

Mời anh Hoàng và bạn đọc AloBacsi xem thêm chương trình tư vấn của BS.CK1 Nguyễn Hồng Dũng: