Logo Alobacsi

Những loại thực phẩm giúp sản sinh chất kích tố giúp ngực đẹp

06/04/2017 07:40
Nếu bạn muốn sở hữu một bộ ngực phát triển đầy đặn hãy lựa chọn những loại thực phẩm có chứa những kích tố để sản sinh đủ kích tố nữ cho bạn.

Bộ ngực phát triển đầy đặnBộ ngực phát triển đầy đặn

Một bộ ngực đầy đặn và có tính đàn hồi là biểu hiện quan trọng của sức sống và tuổi trẻ của phụ nữ.

Mức độ đầy đặn hoặc to nhỏ của bộ ngực có liên quan đến nhiều yếu tố như di truyền, chế độ chăm sóc giữ gìn, trong đó có quan hệ mật thiết đối với việc bổ sung những kích tố để sản sinh ra chất estrogen (kích tố nữ).

Để giúp cho bộ ngực phát triển đầy đặn và tránh việc bị teo lại khi ở độ tuổi trung niên, bạn nên chú ý ăn những loại thực phẩm giàu vitamin E và có lợi cho việc sản sinh ra chất kích tố, ví dụ như các loại rau súp lơ, rau cải bắp.

Vitamin nhóm B cũng có lợi cho việc tổng hợp các kích tố, nó tồn tại trong các loại lương thực thô, các loại đậu, sữa bò, gan lợn, thịt bò.

Kích tố đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bộ ngực phát triển đầy đặn hay không và phòng tránh tình trạng bị teo khi bạn ở tuổi mãn kinh.

Lựa chọn những thực phẩm có lợi cho việc sản sinh các chất kích tố se đem lại cho bạn một bộ ngực luôn đầy đặn và có tính đàn hồi.

Theo Chu Huyền - Đời sống Plus

Click chọn theo tỉnh, thành

Đối tác

Hỗ trợ 24/7