Mắt

Người phụ nữ 60 tuổi tử vong do ống hút bằng kim loại đâm vào mắt

Một người phụ nữ 60 tuổi ở Anh đã bị tử vong khi dùng một ống hút bằng kim loại và không may bị đâm vào mắt trong một tai nạn hy hữu.
Elena Struthers-Gardner sống ở Dorset, bị quỵ ngã trong bếp khi đang bê cốc đồ uống có cắm chiếc ống hút bằng kim loại.

Chiếc ống hút kim loại đã xuyên qua hốc mắt đâm vào sọ não của bà. Tai nạn gây tổn thương vùng não ức chế hệ hô hấp.

Truyền thống nước Anh đầu tuần này cho biết, bà Struthers-Gardner bị hôn mê sâu và đã tử vong sau đó.

Elena Struthers-Gardner, người phụ nữ bị tử vong do tai nạn hy hữu (Ảnh: Facebook nạn nhân).

Khám nghiệm tử thi cho thấy không có dấu vết nào cho thấy nạn nhân trước đó có uống rượu hay bất cứ chất kích thích nào có thể khiến bà ngã quỵ. Sự cố chỉ đơn thuần là một tai nạn gây chết người.

Một nhân viên điều tra khuyến cáo rằng cần cẩn trọng khi sử dụng ống hút kim loại. Không nên đậy nắp cốc nước và cắm ống hút cố định. Nếu hôm đó, chiếc cốc không đậy nắp và cắm cố định chiếc ống hút kim loại thì có thể bà Struthers-Gardners vẫn còn sống.

Báo Telegraph dẫn lời điều tra viên Wayne Seymour, người trực tiếp điều tra nguyên nhân cái chết, nói rằng, vụ việc thật là khác thường.

“Các nhân viên y tế chưa từng gặp trường hợp bị thương nào như vậy. Họ nói rằng, vụ việc thật hy hữu”- Điều tra viên cho biết.

Ống hút kim loại được người dân sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây để bảo vệ môi trường. Ở Singapore, đất nước đang tiến tới mục tiêu “môi trường không rác thải”, các công ty và trường học đã đưa ra sáng kiến dừng sử dụng ống hút bằng nhựa, để giảm thiểu việc xả rác không phân hủy.

Theo VOV
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

Đọc nhiều