Tư vấn tiêu hoá cùng ThS.BS Trần Ngọc Lưu Phương

Loét tá tràng và loét hang vị có thể chữa dứt điểm?

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương
ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương

Trưởng đơn vị Tiêu hóa can thiệp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương Xem thông tin

Tôi bị loét hành tá tràng và loét hang vị không biết bệnh này có chứa dứt điểm được không? Rất mong BS trả lời câu hỏi. Xin cảm ơn. (V.V.Tro - 0394...)

Bạn thân mến,

Bạn bị bệnh khá nặng khi loét cả 2 vị trí, bệnh này thường xảy ra do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu thường là vi trùng HP. Tôi xin khẳng định có thể chữa cho tá tràng hồi phục hoàn toàn bình thường, hết triệu chứng, như vậy được gọi là chữa thành công.

Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu rõ hơn về "chữa dứt điểm" theo quan điểm mà mọi người hay nhắc đến, tôi có một ví dụ đơn giản, loét hành tá tràng hay loét hang vị giống như ruột xe của bạn đã từng bị mở ra và vá ép lại, nếu so với một dạ dày tá tràng hoàn toàn bình thường trước đây thì rõ ràng không thể tốt bằng và nếu bạn vi phạm như dùng những loại thuốc giảm đau, làm việc không điều độ, ăn chua cay quá nhiều, ăn không vệ sinh để nhiễm vi trùng HP trở lại,... thì bệnh sẽ tái phát.

Tương tự như xe bạn đã từng được vá nhưng nay bạn cứ chạy hết công xuất, nhắm ổ gà mà lao đến thì rõ ràng ruột, vỏ xe của bạn cũng có thể bị tổn hại trở lại. Đây là chuyện rất bình thường trong cuộc sống.

SCurma Fizzy - Hướng đích viêm loét khỏe nhanh dạ dày

SCurma Fizzy - Viên sủi curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam. Viên sủi hướng đích  là bước đột phá trong Y học với ý nghĩa vô cùng to lớn cho bệnh nhân viêm loét dạ dày trào ngược.

SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích tạo ra tinh chất nghệ Curcumin hướng đích thế hệ mới. Nếu Curcumin thế hệ cũ khi vào cơ thể sẽ khó hấp thu, phân tán khắp cơ thể, hiệu quả đối với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng rất hạn chế, thì Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung tác dụng hiệu quả tại các tế bào viêm loét ở dạ dày, tế bào tiền ung thư, giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Elepharma

VPGD: Số nhà 10, ngõ 118/8/1 đường Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

GPKD số 0107844969 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 15/01/2015

Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn (miễn phí): 1800 6091

Website: https://scurmafizzy.com/

Số GPQC: 01945/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều