Logo Alobacsi

Khó thở do nhồi máu cơ tim, làm sao điều trị dứt điểm?

05/04/2017 10:05
Em bị khó thở rồi chuyển sang nhồi máu cơ tim. Em muốn trị dứt điểm thì nên đến BV nào?
Dạ em xin chào AloBacsi ạ,

Em tên Phước năm nay em 26 tuổi quê quán Bình Thuận.

Em bị khó thở rồi chuyển sang nhồi máu cơ tim, lúc trước em tưởng là em không sống được luôn, may gia đình em kịp thời đưa em đi cấp cứu. Lúc được xuất viện về em vui lắm cứ tưởng là thoát khỏi căn bệnh quái ác này rồi, không ngờ giờ đây nó lại tái phát lại.

Em đi cấp cứu thì bên BV cho nằm lại vài 3 hôm lại về, nhưng lúc trên BV thì không sao nhưng về nhà em lại khó thở. Em muốn trị dứt điểm thì nên đến BV nào? Mong BS giúp em với ạ em cảm ơn nhiều ạ.

(Nguyễn Hữu Phước - Bình Thuận)

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Nhồi máu cơ tim là cụm từ được sử dụng để chẩn đoán tình trạng hoại tử cơ tim trong tình huống lâm sàng phù hợp với thiếu máu cục bộ cơ tim cơ tim cấp. Với lứa tuổi của em khó có thể tìm thấy yếu tố nguy cơ tim mạch gây nên bệnh tim thiếu máu cục bộ, do đó, có thể có tồn tại một nguyên nhân nào khác.

Em vui lòng cung cấp thêm các kết quả xét nghiệm đã có, giấy ra viện, hồ sơ đặt stent mạch vành (nếu có) và các loại thuốc đang sử dụng để BS tư vấn cụ thể hơn, em nhé!

Thân mến!

BS Võ Thị Tố Uyên
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn


Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
  • Từ khóa:
Click chọn theo tỉnh, thành

10 lợi ích 'vàng' của dầu cá mà bạn nhất định phải biết

Dầu cá chứa nhiều axit béo có lợi như omega-3, omega-6 tốt cho hoạt động tim mạch, đẹp da cùng nhiều tác động tích cực khác cho sức khỏe.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7