BV - Phòng khám Hiếm muộn – vô sinh

Khám vô sinh, hiếm muộn với BS Nguyễn Thị Ngọc Sương - BV Hùng Vương ở đâu?

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 5 năm, không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà giờ vẫn chưa có con. Thực sự ở độ tuổi này, vợ chồng, gia đình nội ngoại cũng đều mong có cháu bồng bế. Hai vợ chồng tôi đi khám đủ nơi, thuốc Nam thuốc Bắc đủ cả mà không thấy động tĩnh gì. Nay đọc được thông tin BS Ngọc Sương của BV Hùng Vương đã điều trị thành công cho nhiều người. Tôi mong muốn được liên hệ với BS Sương lắm. Mong AloBacsi giúp tôi. Trần Thị Ngọc Anh - Q. Thủ Đức, TPHCM
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh: Internet

Ngọc Anh thân mến,

BS Nguyễn Thị Ngọc Sương tốt nghiệp Đại học y khoa năm 1989. Năm 1998, vượt qua nhiều ứng cử viên cho một chương trình tu nghiệp tại Pháp, bà có dịp làm quen và học hỏi những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tại một trong những trung tâm hàng đầu của Paris. Về nước một năm sau đó, bà là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho sự ra đời của khoa hiếm muộn BV Hùng Vương ngày nay.

Hiện, BS Nguyễn Thị Ngọc Sương là Trưởng khoa Hiếm muộn - BV Hùng Vương. Đôi bàn tay, trí óc của bà cùng đồng nghiệp đã giúp cho nhiều chị em lấy lại được thiên chức làm mẹ.

Khác biệt với bao người, BS Ngọc Dương không “phóng tay” điều trị vô sinh mà rất cân nhắc, nỗ lực bằng những phương pháp cổ điển nhưng có hiệu quả, rẻ tiền để người bệnh đỡ tốn kém. Ban đầu, bà thường áp dụng các phương pháp như điều trị nội khoa để kích thích phóng noãn trên những phụ nữ bị rối loạn phóng noãn, đa nang buồng trứng hay phẫu thuật nội soi để tái tạo lại ống dẫn trứng bị viêm tắc; phương pháp lọc rửa tinh trùng để bơm vào buồng tử cung... Chỉ khi nào những phương pháp trên không thành công mới áp dụng kỹ thuật cao, chứ không áp dụng kỹ thuật cao ngay từ đầu.

Chính vì sự tâm huyết, lòng nhiệt tình cùng những kết quả đạt được, đồng nghiệp cũng như cha, mẹ của nhiều trẻ gọi BS Sương là người mẹ có nhiều con bởi chị như “chiếc phao cứu sinh” cho các bà mẹ đang mong ngóng đứa con thơ.

Bạn muốn khám với BS Sương, có thể liên hệ:

Khoa Hiếm muộn - BV Hùng Vương
128 Hồng Bàng, P.12, TPHCM
ĐT: 028 3864 2750

Ngoài ra, BS Sương cũng khám tại phòng mạch theo địa chỉ: Số 6 đường 16, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TPHCM.  BS khám thứ Hai - Tư - Sáu. Thường lấy số từ 16g hơn, 17g bắt đầu khám. Bạn nên đến sớm để lấy số, nếu đến muộn việc khám bệnh có thể trễ hơn dự kiến.

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng,
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều