Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Điều trị bệnh hôi miệng như thế nào?

Được hỏi bởi Phạm thị nhàn - thanhnhanthhd****@gmail.com
Xin chào bác sĩ,

Em năm nay 24 tuổi, luôn có đờm cổ họng. Em không bị bệnh,rất ít ốm nhưng lại mắc chứng hôi miệng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị.
dieu tri benh hoi mieng nhu the nao - anh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Đàm ở cổ là dấu hiệu của sự viêm nhiễm, có thể chính là nguyên nhân dẫn tới hôi miệng. Nguyên nhân thường gặp nhất của tình trạng này là do bệnh lý viêm mạn tính của vùng mũi xoang, hầu họng.

Bên cạnh đó, hôi miệng còn có thể liên quan đến bệnh lý răng và nha chu, bệnh của dạ dày. Em nên khám các chuyên khoa liên quan đến tìm ra nguyên nhân và trị dứt điểm bệnh em nhé!

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:
 


Bệnh hôi miệng là tình trạng sức khỏe phổ biến, gần như bạn có thể bắt gặp ít nhất 1 hay 2 người mắc chứng hôi miệng, thậm chí chính mình cũng có bệnh mà không biết. Việc nhai kẹo cao su bạc hà hay xịt thơm miệng cũng chỉ là biện pháp tạm thời và không thể giúp bạn giải quyết vấn đề triệt để.

Để tránh hôi miệng, bạn nên áp dụng thói quen vệ sinh răng miệng như đánh răng ngay sau khi ăn. Dùng chỉ nha khoa sẽ giúp bạn lấy hết những mảnh thức ăn dính trong các kẽ răng mà mình không thể loại bỏ bằng đánh răng. Bạn cũng đừng quên vệ sinh lưỡi khi chải răng vì đây là nơi có rất nhiều vi khuẩn.


Danh bạ ngành y

Bạn cần biết2 loại thuốc cũ bất ngờ chống ung thư cực tốt khi dùng chung

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một loạt các khối u thuộc dạng kháng thuốc của bệnh ung thư có thể bị triệt tiêu dễ dàng chỉ nhờ uống cùng lúc 2 loại thuốc phổ biến từ lâu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7