BV - Phòng khám Tâm lý, Tâm thần kinh

Địa chỉ khám tâm lý cho trẻ ở Cần Thơ

Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ có khám tâm lý cho trẻ không thưa bác sĩ? Nếu không thì em nên đưa bé đến đâu để khám ở Cần Thơ ạ?
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Chào bác sĩ,

Em ở Cần Thơ. Bé nhà em 12 tháng tuổi nhưng chưa biết bập bẹ, chưa biết chỉ ngón trỏ. Em muốn đưa con đi khám tâm lý ở Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ nhưng không biết ở đây có khám không? Nếu không thì em nên đưa bé đến đâu để khám? Xin cảm ơn.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Tuấn thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, Bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ chuẩn bị triển khai Phòng khám tâm lý hành vi cho trẻ em dưới 15 tuổi từ ngày 19/9/2019 này. Tại đây sẽ khám và điều trị các bệnh rối loạn phổ tự kỉ, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý.

Anh có thể đăng ký khám bệnh qua số điện thoại 0292 374 8329 - 0292 3748 330 trong giờ hành chính. Thời gian khám sẽ là chiều thứ 5 hàng tuần anh nhé!

Nếu gia đình anh không muốn thêm thời gian chờ đến 19/9 thì tại Cần Thơ có thể đến khám Bệnh viện Tâm thần TP (KV. Bình Hòa A, Phường Phước Thới, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ). Tại đây, bệnh viện tiếp nhận, điều trị cho trẻ em chậm phát triển tâm thần, bị rối loạn tăng động, tự kỷ, rối loạn vận động và âm thanh, rối loạn cảm xúc hành vi…

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều