Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Mỹ Đức?

Được hỏi bởi Nguyễn Thanh Ngọc - thanhngocnguyen5****@gmail.com
Tôi muốn hỏi về chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Mỹ Đức, Q.Phú Nhuận.

Xin cảm ơn.

(Nguyễn Thanh Ngọc - Q.Tân Bình, TPHCM)
chi phi thu tinh trong ong nghiem tai benh vien my duc - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào chị,

Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp lấy trứng và tinh trùng thụ thai bên ngoài cơ thể người phụ nữ. Trứng sẽ được thụ tinh trong môi trường chất lỏng nhân tạo, tạo thành phôi dưới sự tiến hành của các bác sĩ chuyên khoa. Phôi được nuôi từ 2 đến 5 ngày sau đó được đưa trở lại vào cơ thể của người mẹ.

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng, các bệnh lý kèm theo và phác đồ điều trị, cơ địa mỗi người và khả năng đáp ứng thuốc. Theo đó, số tiền mà từng cặp vợ chồng cần chuẩn bị để thụ tinh trong ống nghiệm không giống nhau.

Hiện tại chi phí cho một ca thụ tinh trong ống nghiệm tại IVFMD trung bình từ 80 đến 90 triệu, trong đó hơn 60% là chi phí thuốc. Tuy nhiên, chi phí này có thể thay đổi tùy theo đáp ứng thực tế cá nhân chị với phác đồ kích thích buồng trứng. Trong quá trình điều trị, tuỳ thuộc vào diễn tiến, bác sĩ sẽ trao đổi thông tin với anh chị và tư vấn các hướng xử trí cụ thể tiếp theo.

Trân trọng!

Đơn vị hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức
Lầu 4, 43R/2-4 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TPHCM
ĐT: 090 263 7163
Email: info.ivfmd@myducphunhuan.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biết

Sai lầm phổ biến khi uống thuốc nhiều người mắc phải

Nhiều người có thói quen lạm dụng thuốc, uống quá liều quy định, không đúng giờ hoặc dùng thuốc của người khác. Tuy nhiên, những sai lầm này thực sự gây nguy hại cho sức khỏe.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7