BV - Phòng khám Hiếm muộn – vô sinh

Chi phí khám hiếm muộn tại BV Hùng Vương?

Em muốn khám hiếm muộn tại BV Hùng Vương thì chi phí là bao nhiêu? Cần có thủ tục hay đến làm theo quy trình như thế nào? Mong được giải đáp, Chân thành cảm ơn AloBacsi, (Việt Nga - TPHCM)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Việt Nga thân mến,

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, nếu hai vợ chồng sinh hoạt chăn gối bình thường, không dùng biện pháp tránh thai trong một năm mà không có con thì cần đến bệnh viện khám, đây được gọi là trường hợp hiếm muộn. Với độ tuổi 35 trở lên thì thời gian là 6 tháng.

Tại TPHCM, BV Hùng Vương là một trong những trung tâm khám và điều trị hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng “chọn mặt gửi vàng” trong hơn 10 năm qua. Đây cũng là một trong ba trung tâm đầu tiên của thành phố được cho phép thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Nhờ việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới như các phương pháp hỗ trợ sinh sản IVF, ICSI, PESA, TESE… cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy, thân thiện và nhiều kinh nghiệm, BV Hùng Vương đã đem lại niềm hạnh phúc cho hơn 7000 gia đình hiếm muộn.

BV Hùng Vương được đánh giá là một trong những trung tâm điều trị với mức phí thấp nhất ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của những cặp vợ chồng hiếm muộn đang lăn tăn khám hiếm muộn tại TPHCM.

Khoa Hiếm muộn BV Hùng Vương khám và điều trị cho các cặp vợ chồng có hôn nhân hợp pháp, phụ nữ đơn thân muốn có thai (có giấy xác nhận của địa phương), sẩy thai liên tiếp trên 2 lần, tuổi trên 45 nếu thực hiện các thủ thuật hỗ trợ sinh sản như IVF, ICSI, PESA, TESE…, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản từ 18-45 tuổi, không mắc bệnh tâm thần. Bên cạnh đó, người bệnh đến khám cần tuân thủ nghiêm túc theo lịch khám: Sáng từ 7g30- 11g30; chiều từ 13g- 16g30 (từ thứ 2 - thứ 6). Số lần cần phải đi khám trong 1 tháng là 4-5 lần.

Khi khám hiếm muộn tại BV Hùng Vương bạn sẽ thực hiện theo quy trình:

- Siêu âm và xét nghiệm máu (HIV, HbsAg, BW) 2 vợ chồng.
- Khi có kết quả xét nghiệm máu, nếu bình thường, chồng cần làm xét nghiệm tinh dịch đồ.
- Tái khám khi có đủ các kết quả xét nghiệm.
- Người vợ được chụp buồng tử cung vòi trứng (HSG) sau khi sạch kinh 2 ngày.
- Sau chụp HSG, người bệnh phải uống kháng sinh dự phòng nhiễm trùng.
- Tùy theo kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp: hướng dẫn giao hợp tự nhiên, bơm tinh trùng vào buồng tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm.

Khi đi khám hiếm muộn nên đi cả 2 vợ chồng nhé. Tổng chi phí khám và xét nghiệm cho 2 vợ chồng khoảng 1-2 triệu. Bạn sẽ đóng tiền khám từng phần.

BV Hùng Vương
128 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 8532
Website: http://bvhungvuong.vn/

Trân trọng,
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều