Về chúng tôi

Cận cảnh những chuyên gia tư vấn nổi bật của AloBacsi năm qua

Tháng 2 là tháng của ngành Y, ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 sắp đến, cũng nhân dịp năm mới, theo yêu cầu của bạn đọc, AloBacsi xin trình làng chân dung các chuyên gia tư vấn "đắt sô" nhất năm qua.
Các anh chị tư vấn bền bỉ đơn giản chỉ để "giải tỏa lo lắng của bạn đọc, hướng dẫn kết nối, điều trị đúng chuyên khoa cho bệnh nhân mau hết bệnh".

BS Nguyễn Thị Thu Thảo - Người đầu tiên nhận lời tham gia AloBacsi tháng 10/2010.
8 năm qua, ngày nào chị cũng online giải đáp thắc mắc về Nhi khoa cho bạn đọc AloBacsi


Giám đốc chuyên môn hiện nay: BS Nguyễn Hồng Dũng - là chuyên gia Tai mũi họng nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ tư vấn hết lòng, anh còn là một trong những bác sĩ áp dụng phương châm khám miễn phí và tặng thuốc cho giáo viên, sinh viên, người nghèo...đến khám bệnh tại phòng mạch của anh.Phó giám đốc chuyên môn của AloBacsi - ThS.BS CK2 Trần Ngọc Lưu Phương, chuyên gia tư vấn về Tiêu hóa gan mật. Các câu tư vấn của anh rất rõ nghĩa - dễ hiểu - như cách anh hàng ngày lên lớp dạy trường Y.


Bền bỉ gắn bó với AloBacsi ngay từ đầu đến nay. Ngày nào anh cũng online tư vấn giải đáp các thắc mắc về phụ khoa. ThS.BS Trần Anh Tuấn  - Giám đốc chuyên môn BV Phụ sản quốc tế Sài Gòn.
Thâm trầm ít nói nhưng là một chuyên gia vô cùng trách nhiệm.


BS Trịnh Ngọc Bình - Chuyên gia trực hotline. Kể cả thứ 7 và chủ nhật - các ngày lễ, chị luôn sẵn sàng tư vấn và tận tình hướng dẫn người bệnh cách xử lý các tình huống khẩn cấp

Các chuyên gia tư vấn làm việc không có ngày nghỉ

a
BS Cao Thị Lan Hương - "Hoa khôi của trường y" cũng là một trong những chuyên gia tư vấn hết sức chắc nghề. Câu tư vấn mạch lạc, rõ ràng của chị thường giải quyết thấu đáo thắc mắc của bạn đọc


Mỗi tuần 4 buổi online tư vấn Tố Uyên - chuyên gia được nhiều người ái mộ và muốn "làm quen" nhất.

BS tư vấn trẻ nhất - Nguyễn Thị Thảo Uyên phụ trách tư vấn về nha khoa. Chị đại diện cho giới trẻ thời đại số. Llàm việc khoa học, trách nhiệm và hiệu quả.Trao đổi chuyên môn - nguyên tác số 1 của AloBacsi là các chuyên gia của AloBacsi phải thường xuyên trao đổi chuyên môn cùng nhau.

Các BTV ngày đêm trực trang - làm cầu nối giữa bạn đọc và bác sĩ


Ảnh: Viết Hưởng
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật