Logo Alobacsi

nattoenzym_floating
Câu hỏi:

Các gói dịch vụ xét nghiệm cho người hiến máu tình nguyện?

Được hỏi bởi Phạm Nguyễn Tuân - tuannguyen57****@gmail.com
Tôi có đọc được bài viết hiện giờ đi hiến máu có thể không cần nhận hiện vật mà chuyển sang thực hiện các gói dịch vụ xét nghiệm. Điều này rất hay, vì như vậy cũng biết được bệnh của cơ thể mà điều trị. Tôi rất muốn hỏi về dịch vụ này. Mong AloBacsi tư vấn giúp.

(Phạm Nguyễn Tuân - Hà Nội)
cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Tuân thân mến,

Đúng như thông tin anh đã biết, từ 1/11/2018, người hiến máu toàn phần tình nguyện có thể lựa chọn nhận quà tặng bằng hiện vật như hiện nay hoặc bằng các dịch vụ khám, chữa bệnh.

Hiện, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - cơ sở y tế đầu ngành của cả nước về các vấn đề liên quan đến huyết học, truyền máu đã xây dựng quy định về các gói quà tặng bằng dịch vụ khám chữa bệnh và mức giá của từng dịch vụ cho người hiến máu.

Cụ thể như sau:

cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 2cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 3cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 4cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 5cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 6cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 7cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 8cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 9cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 10cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 11cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 12cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 13cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 14cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 15cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 16cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 17cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 18
Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho anh.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

26 1 livestream bi quyet keo dai tuoi tho voi vi y khoa vui ve luong le hoang

26/1, livestream bí quyết kéo dài tuổi thọ với vị “y khoa vui vẻ” Lương Lễ Hoàng

Sáng thứ 7, ngày 26/1, bạn đã có hẹn gì chưa? Hãy ghé Khách sạn Royal Kim Đô để giao lưu, trò chuyện với bác sĩ Lương Lễ Hoàng về “Bí quyết kéo dài tuổi thọ” và nhận phiếu tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí về răng miệng, viêm gan, tiểu đường, hậu ung thư… Đây là món quà sức khỏe rất ý nghĩa dịp năm mới.

Click chọn theo tỉnh, thành

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Việc áp dụng không đúng các biện pháp tránh thai, dẫn đến tác dụng phụ, mang thai ngoài ý muốn, phá thai… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và tâm lý người phụ nữ.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7