Logo Alobacsi

Vinamilk_GLTT_floating
Câu hỏi:

Các gói dịch vụ xét nghiệm cho người hiến máu tình nguyện?

Được hỏi bởi Phạm Nguyễn Tuân - tuannguyen57****@gmail.com
Tôi có đọc được bài viết hiện giờ đi hiến máu có thể không cần nhận hiện vật mà chuyển sang thực hiện các gói dịch vụ xét nghiệm. Điều này rất hay, vì như vậy cũng biết được bệnh của cơ thể mà điều trị. Tôi rất muốn hỏi về dịch vụ này. Mong AloBacsi tư vấn giúp.

(Phạm Nguyễn Tuân - Hà Nội)
cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Tuân thân mến,

Đúng như thông tin anh đã biết, từ 1/11/2018, người hiến máu toàn phần tình nguyện có thể lựa chọn nhận quà tặng bằng hiện vật như hiện nay hoặc bằng các dịch vụ khám, chữa bệnh.

Hiện, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - cơ sở y tế đầu ngành của cả nước về các vấn đề liên quan đến huyết học, truyền máu đã xây dựng quy định về các gói quà tặng bằng dịch vụ khám chữa bệnh và mức giá của từng dịch vụ cho người hiến máu.

Cụ thể như sau:

cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 2cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 3cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 4cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 5cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 6cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 7cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 8cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 9cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 10cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 11cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 12cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 13cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 14cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 15cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 16cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 17cac goi dich vu xet nghiem cho nguoi hien mau tinh nguyen - anh 18
Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho anh.

Trân trọng!

Quảng cáo

Danh bạ ngành y

lich tu van tuan 2 thang 11 cua alobacsi

Lịch tư vấn tuần 2 tháng 11 của AloBacsi

Lịch tư vấn tuần 2 tháng 11: Chiều nay 13/11, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 16g-18g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936551460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày

Lạm dụng kháng sinh: Bệnh nhẹ cũng sẽ chết!

Tình trạng kháng kháng sinh đã trở thành một trong những mối đe dọa hàng đầu đối với sức khỏe toàn cầu.

 

Đối tác

CIH_GLTT_floating
Hỗ trợ 24/7