BV - Phòng khám đa khoa

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn: Bảng giá, thời gian và các gói khám

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, thành lân cận. Để biết quy trình khám như thế nào, các dịch vụ, bảng giá, thời gian khám ra sao tại bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, mời bạn đọc xem bài viết.
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ có bao nhiêu cơ sở khám, chữa bệnh?


Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) được coi là tập đoàn y tế tư nhân rộng khắp Việt Nam và là một trong những đơn vị y tế tư nhân đầu tiên thực hiện thành công chính sách xã hội hóa y tế nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Sau 20 thành lập, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ là một mạng lưới bệnh viện hợp nhất với quy  mô 3.407  giường  bệnh,  trong  đó  2.513  giường bệnh hoạt động tại 14 bệnh viện và 6 phòng khám, và hiện đang phục vụ 3,7 triệu bệnh nhân.

Hiện, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đang liên tục mở rộng các dịch vụ y tế và cung cấp thêm các phương pháp điều trị hiệu quả.

Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn


Các cơ sở y tế thuộc hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ bao gồm:

- Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (TPHCM)

- Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn (TPHCM)

- Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị (TPHCM)

- Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (TPHCM)

- Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc (TPHCM)

- Bệnh viện Thẩm mỹ AVA (TPHCM)

- Trung tâm Thẩm mỹ Medilas (TPHCM)

- Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh (TP. Vinh)

- Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng)

- Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt)

- Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai (TP. Biên Hòa)

- Bệnh Viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai (TP. Biên Hòa)

- Bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm (tỉnh Bình Phước)

- Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 1 (TP. Thủ Dầu Một)

- Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 (Thuận An, Bình Dương)

- Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc 1 (TP. Thủ Dầu Một)

- Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc 2 (Tp. Thủ Dầu Một)

- Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương (tỉnh Bình Dương)

- Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ)

- Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau)

Lịch sử ra đời Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ


Năm 1997, tên gọi Hoàn Mỹ chính thức xuất hiện trên bản đồ y tế nước nhà với tiền thân là Phòng khám Đa khoa Lý Thường Kiệt - 1A Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM. Đây là phòng khám đầu tiên của thành phố.

Năm 1999, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ đầu tiên ra đời và tọa lạc tại 124 Trần Quốc Thảo, P. 7, Q.3, TPHCM. Đây cũng là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại TPHCM.

Năm 2002: Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ (cơ sở II) được thành lập ở số 4 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM

Năm 2011: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhập Tập Đoàn Quốc Tế Fortis. Chính thức đổi tên Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ thành Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn và dời cơ sở 1 từ 124 Trần Quốc Thảo về 60-60A Phan Xích Long, P.1, Q.Phú Nhuận, TPHCM.

Năm 2013: Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhâp Tập Đoàn Clermont phát triển thành Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ (Việt Nam) với hệ thống trải dài từ miền Trung đến miền Nam.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn


Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn bao gồm các chuyên khoa: Tim mạch, Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Phẫu thuật thần kinh, Hồi sức trung tâm, Đơn vị Lọc thận nhân tạo cùng các chuyên khoa khác như: Thận tiết niệu, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Da liễu…

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn như sau:

Bước 1: Gửi xe trong nhà xe của bệnh viện, đến khu đăng ký khám bệnh để lấy số đăng ký khám.

Bước 2: Đăng ký khám và đóng tiền tại khu tiếp nhận.

Bước 3: Đến phòng cần khám, chờ tới lượt vào khám.

Các dịch vụ cung cấp tại bệnh viện

Các dịch vụ khám bệnh ngoại trú

- Chuyên khoa: Nội khoa tổng quát, Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Nội tiết-Tiểu đường, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Dạ dày-Ruột, Gan-Mật-Tụy, Ung bướu, Huyết học, Thận-Tiết niệu, Mắt, Hô hấp, Da liễu, Tai-Mũi-Họng, Thần kinh, Cơ xương khớp, Răng-Hàm-Mặt, Đơn vị Tiêm ngừa...

- Khám chữa bệnh BHYT cùng tuyến và trái tuyến.

- Khám, điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân tại gia đình.

- Đơn vị chăm sóc Nhũ - bao gồm tư vấn các bệnh về nhũ, hướng dẫn tự khám ngực, tầm soát ung thư vú và cổ tử cung.

Các dịch vụ nội trú

Phòng bệnh nội trú của bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị, thiết kế từ 1 đến 6 giường, phù hợp với nhu cầu đa dạng của bệnh nhân; hành lang và các sảnh chờ thoáng mát, rộng rãi, sạch đẹp. Bao gồm các dịch vụ:

- Dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị nội khoa và phẫu thuật hầu hết các bệnh lý: Tim mạch, Thận - Tiết niệu, Tiêu hóa - Gan - Mật, Nhi khoa, Phụ khoa, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Mắt, Chấn thương chỉnh hình, Thần kinh cột sống,...

- Lọc thận nhân tạo.

- Vật lý trị liệu.

- Chăm sóc y tế cho bệnh nhân nội trú: chế độ dinh dưỡng theo yêu cầu điều trị, dịch vụ phòng.

Chẩn đoán hình ảnh

Bệnh viện đều áp dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại vào việc khám và điều trị bệnh như Hệ thống xét nghiệm Realtime PCR CAP/CTM 48; Máy MSCT 64 lát; Máy MRI 1,5 tesla; Kỹ thuật chụp X.Quang đặc biệt dành cho tuyến vú; chụp mạch kỹ thuật số xóa nền - DSA liên quan đến mạch máu; X Quang Kỹ thuật số chụp tim, màng tim, lồng ngực, bóng tim... và nhiều trang thiết bị tân tiến khác: Máy điện tim vi tính, điện não, điện cơ, siêu âm màu 3D, 4D, Dopper, máy đo độ loãng xương…

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát cung cấp nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát bệnh phù hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp, cá nhân như: khám sức khỏe định kỳ hàng năm của các doanh nghiệp; khám sức khỏe tổng quát cá nhân (theo yêu cầu). Đặc biệt, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.

Khám tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn có được thanh toán BHYT?

Theo Danh sách đăng ký KCB ban đầu quý 4/2018 đăng tải tại website BHXH TPHCM thì Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn được đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu. Nghĩa là, bạn đọc có thể đăng ký BHYT tại bệnh viện để được thanh toán các khoản phí theo quy định.

Nếu bạn có BHYT đúng tuyến (hoặc có giấy chuyển tuyến, trường hợp cấp cứu) sẽ được chi trả khoảng 80 - 100% (tùy mức hưởng BHYT của người đăng ký). Trong trường hợp trái tuyến, người bệnh sẽ được chi trả khoảng 40% nếu điều trị nội trú (lưu lại bệnh viện), người bệnh phải tự chi trả toàn bộ nếu điều trị ngoại trú (không nhập viện). Lưu ý, mức thanh toán này không phải là tổng chi phí mà dựa trên danh mục BHYT chi trả.

Khi khám BHYT tại đây, bạn vẫn được khám với nhiều trang thiết bị hiện đại; thủ tục nhanh chóng - đơn giản với hơn 16 chuyên khoa và đội ngũ y bác sĩ luôn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngoài ra, tại bệnh viện còn cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí. Thông thường, nếu bạn có thẻ Bảo hiểm của các công ty như BH Bảo Việt, BH Bưu Điện PTI, BH Insmart,… sẽ đến khám và thanh toán trực tiếp tại bệnh viện. Sau đó, mang các giấy tờ liên quan đến công ty bảo hiểm để được chi trả lại. Phương pháp này mất nhiều thời gian và công sức đi lại.

Để có thể thực hiện được việc bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, bạn chỉ cần đến quầy đăng ký khám để thực hiện Bảo lãnh viện phí. Sau đó xuất trình giấy bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân. Khi đến đây, bạn được tiếp nhận tại quầy riêng không phải chờ đợi lâu và được công ty Bảo Hiểm chi trả trực tiếp. Nhân viên của bệnh viện phục vụ ân cần, chu đáo, hỗ trợ tối đa yêu cầu của bạn.

Bảng giá và chi phí khám tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn


Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn ngoài các dịch vụ riêng lẻ cung cấp theo nhu cầu thăm, khám của người bệnh còn thực hiện nhiều gói khám tổng quát với mức giá "thân thiện" với nhiều người với đầy đủ các xét nghiệm cần làm cho từng gói khám. Chẳng hạn:

Gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ ở độ tuổi từ 25-40 tuổi: Khám, đánh giá các chức năng của gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp… phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp. Ngoài ra, sẽ khám phụ khoa, soi tươi giúp phát hiện ra các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, khám vú, siêu âm vú, và làm PAP Smear giúp tầm soát nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ tử cung. Chi phí là 2,2 triệu đồng.

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho nữ ở độ tuổi từ 40 - 50 tuổi: thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp. Ngoài ra, còn khám phụ khoa, soi tươi, khám vú, siêu âm vú, PAP Smear… để tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú và làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu để tầm soát ung thư phổi, ung thư gan… Chi phí là 4,3 triệu đồng.

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho nam giới từ 25 - 40 tuổi: Tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là men, gan, thận, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như là: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các TH viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh gout… Chi phí là 2 triệu đồng.

Gói khám sức khỏe chuyên sâu cho nam giới trong độ tuổi từ 40-50 tuổi: Ngoài các xét nghiệm như gói khám cho nam giới ở trên, còn có thêm các xét nghiệm giúp tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở nam giới như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi. Chi phí là 3,6 triệu đồng.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho nữ: Ngoài việc thăm khám, làm các xét nghiệm cơ bạn như trên, chị em phụ nữ còn được tư vấn về tình dục an toàn, tầm soát và phòng tránh các bệnh lý lây qua đường tình dục như HIV, giang mai; phát hiện và điều trị sớm các vấn đề sức khỏe có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Chi phí là 2,8 triệu đồng.

Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho nam với các xét nghiệm, tầm soát chức năng gan, thận, tuyến giáp, hô hấp, các bệnh lý lây qua đường tình dục như gói khám của nữ với chi phí là 2.4 triệu đồng.

Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho ông và cha (nam giới trên 50 tuổi): Bên cạnh các xét nghiệm như “cánh mày râu” ở trên, nam giới ở đội tuổi này sẽ thực hiện các xét nghiệm tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở nam giới như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt. Chi phí là 4,1 triệu đồng.

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho bà và mẹ (phụ nữ trên 50 tuổi): Trong gói khám, các cô bác sẽ được xét nghiệm tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư như: ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, thêm ung thư phổi. Ngoài ra, còn được khám phụ khoa, soi tươi giúp phát hiện ra các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, khám vú, siêu âm vú, và làm PAP Smear giúp tầm soát nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ tử cung. Chi phí là 4,9 triệu đồng.

AloBacsi xin cung cấp bảng giá một số dịch vụ cung cấp tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn:

Giờ làm việc Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn


Thứ 2 - Thứ 7: Sáng từ 6g30 - 11g30, chiều từ 12g30 - 16g
Khám ngoài giờ: 16g - 18g
Chủ nhật: Sáng 7g - 12g

Địa chỉ và số điện thoại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn


60-60A Phan Xích Long, P.1, Q. Phú Nhuận, TPHCM
ĐT: 028 3990 2468
Cấp cứu: (028) 3995 9860
Email: contactus.saigon@hoanmy.com
Website: www.hoanmysaigon.com

Tuệ Giang (Tổng hợp)
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều