Tình yêu - Giới tính

Bất lực vì vợ quá ghê gớm

Khi "vào cuộc", vẻ mặt vợ dịu dàng đê mê là thế mà trong đầu ông chỉ hiện lên cảnh bà mày chau mắt trợn, thế là… hạ vũ khí.
Phu nhân của tôi chép miệng: “Bác Phi nhìn khỏe mạnh, phong độ nhưng không ngờ khoản ấy lại kém. Vợ thì trẻ đẹp phây phây, thế mà không làm ăn được gì”. Hỏi sao bà biết chuyện phòng the người ta rõ thế, phu nhân nói “thì vợ bác ý tâm sự, chị em chuyện gì chả kể”.

Phi là một ông bạn văn nghệ của tôi. Cùng cảnh có chồng ham chơi nên hai bà vợ đâm ra lại thân nhau, đến chuyện kín cũng chia sẻ. Theo như vợ tôi “buôn” lại thì gần đây bác Phi gái vốn đã nóng tính càng đâm ra bẳn gắt, hơi tí là quát ngậu xị lên vì không được "giải tỏa". Nhiều hôm, chị đã chuẩn bị giường chiếu thơm tho, người cũng xức nước hoa thơm nức, ngọt ngào mời chồng vào chốn bồng lai. Thế nhưng đức lang quân lại phụ lòng chị, 10 trận thì thua đến tám.
 
Một lần rượu tây tây, chỉ còn hai anh em, tôi buột miệng hỏi ông anh có vấn đề gì vậy, cần giúp đỡ không, chẳng ngờ ông nổi quạu: “Giúp gì tôi? Bà ấy mới cần giúp. Lúc nào nhìn thấy chồng cũng nhe nanh múa vuốt như chúa sơn lâm, nhìn đã run rồi nói gì yêu với đương”. Khổ, cũng vì tính ham chơi mà bác Phi luôn mắc tội về muộn. Rón rén về đến nhà, ở ngay cửa bác đã đụng phải khuôn mặt “sưng vù” của vợ, sau đó là một tràng đay nghiến về “trách nhiệm đàn ông” (không biết có xỏ xiên gì chuyện kia không).
 
Mắng một hồi, bác Phi gái tất tả đi dọn cơm cho chồng, rồi chuẩn bị áo khăn cho chồng tắm, ân cần đúng kiểu vợ đảm. Còn vào phòng ngủ thì “chúa sơn lâm” lại trở thành bé bỏng, nũng nịu như mèo con, âu yếm mời gọi ân ái. Khổ một nỗi là bác Phi nhìn gương mặt đê mê dịu dàng đó lại chỉ hình dung ra cảnh mày chau mắt trợn lúc trước, thế là rủn cả người, “hạ vũ khí”.

Ảnh minh họa - nguồn internet

Ảnh minh họa - nguồn internet

Chuyện chồng bất lực vì vợ quá đanh đá như ông bạn tôi chẳng thiếu gì. Các bà vẫn thường nghĩ rằng, đàn ông ai chả ham hố chuyện ấy. Nhìn vợ đẹp phây phây, thơm nức mũi mà không phát cuồng lên thì đích thị là yếu sinh lý rồi. Nhiều bà vì đẹp nên tự tin lắm, không vừa ý một tí là mắng nhiếc sa sả, đêm đến lại diện váy ngủ sexy, lả lơi quyến rũ, để rồi nghiến răng chửi thầm rằng lão chồng mình đã lắm thói hư tật xấu lại còn bất lực khoản kia, đúng là chả được tích sự gì. Hóa ra các bà cứ nghĩ “vũ khí” của đàn ông như cái máy thích bật lúc nào thì bật, mà không hiểu rằng cái máy này nhấn nút off thì dễ mà nhấn nút on nhiều khi khó bằng lên trời.

Vì đàn ông trông thế thôi chứ yếu bóng vía lắm, chẳng qua không lộ ra thôi. Nhiều khi trong lòng run như cầy sấy mà  mặt mày, khẩu khí vẫn vô cùng hùng hổ. Chỉ có “thằng nhỏ” là không nói dối được, đã sợ rồi thì đừng hòng “diễu võ dương oai”. Trong hàng nghìn nỗi sợ, các ông sợ nhất là vẻ mặt sừng sộ và lời nói cay nghiệt của đàn bà.
 
Có lần nhân bàn tán về tin một ông chồng bị vợ cắt của quý vì ghen đăng trên báo, một ông bạn nhậu kể: “Tối qua vợ tớ cũng nói chuyện này, mặt mày, giọng điệu  hả hê lắm. Bà ấy vung tay bảo cứ cắt phéng đi cho chừa, ‘phải tay tôi thì cắt xong còn ném vào bồn cầu giật nước cho hết đường nối lại’. Tớ nghe bà ấy đe khéo mà nổi cả da gà, tối đấy chịu không ‘làm ăn’ gì được”.

Có thể nhiều chị em sẽ bảo: Hư thì mới ăn mắng, muốn vợ dịu dàng thì chịu khó mà tu thân chứ trách vợ làm gì. Ai chả biết vậy, thế nhưng lỗi lầm không thể sửa một sớm một chiều, chẳng lẽ chưa sửa xong thì vợ chồng đành “nhịn” chuyện ấy hay sao? Quát một tiếng, các bà xả được cơn giận trong chốc lát, nhưng cảnh phu nhân lồng lên như sư tử  như một đoạn clip cứ tua đi tua lại trong đầu ông chồng, tai hại nhất là nó cứ nhè lúc lên giường để tua lại, có muốn delete cũng khó. Như thế có phải là phạt chồng mà bản thân các bà phải chịu thiệt không?

Tôi xin kể nốt chuyện này để chị em suy nghĩ: Anh bạn tôi mới cưới tập hai, một cô gái cả nhan sắc lẫn trình độ đều thua xa bà vợ trước. Những tưởng hứng thú chuyện ấy sẽ phải giảm đi, nhất là khi anh cũng có tuổi rồi. Không ngờ anh lại khoe là chưa bao giờ phong độ đến thế. Anh tâm sự: “Bà trước đẹp nhưng ghê gớm quá, tôi thấy mình là con tép ông ạ, lúc nào cũng nơm nớp như học sinh mắc lỗi. Còn bà mới thì lúc nào cũng dịu dàng, tôn trọng chồng, làm tôi thấy mình đường đường là nam nhi, vào trận là tả xung hữu đột, bách chiến bách thắng”.

Đấy, chị em đừng thắc tại sao nhiều lúc có cả  Viagra lẫn "chân dài, ngực nở" mà ông chồng vẫn bó tay xin hàng nhé.

 
AloBacsi.vn
Theo Trung Thành - Báo Đất Việt
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật