Nhi khoa

Truyền hình trực tuyến: Những hiểu lầm trong bổ sung vitamin D3, K2 cho trẻ sơ sinh

BS Trương Hữu Khanh
BS Trương Hữu Khanh

Phó chủ tịch thường trực Liên chi hội Truyền nhiễm TPHCM Xem thông tin

Theo dõi trên |
Giai đoạn nào bổ sung D3 và K2 lý tưởng nhất? Thói quen sai lầm nào cha mẹ thường mắc phải khi bổ sung vitamin D3 K2 cho con? Nên bổ sung D3 và K2 liên tục hay ngắt quãng? Tất cả những thắc mắc này sẽ được BS Trương Hữu Khanh giải đáp.

Vitamin D3, vitamin K2 là những đồng minh không thể thiếu để giúp hấp thu canxi tối đa và vận chuyển từ máu vào xương. Mặc dù rất quan trọng với sự phát triển xương răng, chiều cao cho con trẻ, đặc biệt là gia đoạn sơ sinh, song không phải ai cũng hiểu đủ về vitamin D3, vitamin K2. Điều này dẫn đến việc bổ sung chưa đúng, chưa tận dụng được hết các lợi ích mà hai dưỡng chất này mang lại.

  • Thói quen sai lầm nào cha mẹ thường mắc phải khi bổ sung vitamin D3 K2 cho con?
  • Giai đoạn nào bổ sung D3 và K2 lý tưởng nhất?
  • Nên bổ sung D3 và K2 liên tục hay ngắt quãng, từng đợt là tốt nhất?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được BS Trương Hữu Khanh - Phó chủ tịch thường trực Liên chi hội Truyền nhiễm TPHCM giải đáp trong chương trình hôm nay, 20g ngày 20/11/2022.

Chương trình do Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi thực hiện, phát trên website AloBacsi.com và trên fanpage AloBacsi - hỏi bác sĩ trả lời với sự đồng hành của nhãn hàng Bioamicus Việt Nam - Cùng con khôn lớn.


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

  • vitamin d co phai thuoc bo cho tre uong bao nhieu cung duoc

    Vitamin D có phải thuốc bổ cho trẻ, uống bao nhiêu cũng được?

    Hai trường hợp trẻ bị ngộ độc vitamin D do gia đình sử dụng hơn liều quy định nhiều lần trong thời gian dài. vì cho rằng loại vitamin này là thuốc bổ, uống nhiều cũng không sao. Vậy ngộ độc vitamin D nguy hiểm như thế nào đến sức khỏe của trẻ? Liều lượng thế nào có thể gây ngộ độc? BS Trương Hữu Khanh đã giải đáp các thắc mắc này trong video dưới đây.
    09/08/2022 07:55 Video

Mới cập nhật