GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung

 • Giảng viên, đại học Y dược TPHCM
 • Ung bướu
 • Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
 • Giáo sư tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Sào Trung hiện là Phó chủ tịch Hội Y học TP HCM, Phó chủ tịch Hội Giải phẫu bệnh và tế bào bệnh học Việt Nam, Hội Giải phẫu bệnh TP.HCM, Ủy viên hội Ung thư Việt Nam.

  Ông là giảng viên và tham gia vào công tác quản lý tại trường Đại học Y dược TPHCM.
  Giáo sư bác sĩ Nguyễn Sào Trung đang công tác tại khoa Nhũ - bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

  Bác sĩ Nguyễn Sào Trung có chuyên môn giỏi, rất giàu kinh nghiệm.GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung là một “con ngoan, trò giỏi”. Năm 1969, sau khi tốt nghiệp tú tài, ông thi vào bảy trường đại học ở Sài Gòn và đều đậu hết. Sở dĩ có thể thi được nhiều trường như vậy là bởi hồi đó các trường đại học đều tự trị, tự tổ chức tuyển sinh vào những thời điểm khác nhau.

  Nhập học ngành điện tại Trường Phú Thọ (nay là Trường đại học Bách Khoa) được khoảng một tháng, Nguyễn Sào Trung nhận được giấy báo đậu trường Y. Để sau này sẽ có một bác sĩ trong nhà như mong muốn của người mẹ của mình, anh chuyển sang học Y. Vâng lời thầy hiệu trưởng, sau khi tốt nghiệp, anh ở lại trường làm công tác giảng dạy.

  Hơn 30 năm gắn bó với nghề y, Nguyễn Sào Trung được nhắc đến như một người thầy giáo tận tâm, một người thầy thuốc tận tụy.

  Điểm mạnh của ông là các vấn đề liên quan đến Vú (Ung bướu ở Vú) và tuyến giáp. Ông còn rất giỏi trong việc đọc kết quả giải phẩu bệnh.
  Các bệnh nhân đã làm các cận lâm sàng để chuẩn đoán Ung thư (sinh thiết, xét nghiệm máu/tế bào, nội soi, hình ảnh như CT/MRI…) thường tìm đến bác sĩ Nguyễn Sào Trung để được ông xem kết quả và đánh giá chính xác về bệnh (có ung thư hay không), tình trạng, giai đoạn…

   

171 Nguyễn Duy Dương, phường 3, quận 10, TPHCM


Giờ khám:
Thứ 2 - Thứ 6: 16h30 đến 20h30
Thứ 7 : 8h đến 11h (Chủ nhật nghỉ)
Điện thoại: 028.3835 4217