Video

Phẫu thuật hô, móm không niềng răng - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Theo dõi trên |
Trước nhu cầu của nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu sâu hơn về phương pháp phẫu thuật hô móm không cần niềng răng, chiều 4/11, AloBacsi đã mời TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giao lưu trực tuyến.
Tại cuộc giao lưu trực tuyến, BS Tú Dung - một trong những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ của Việt Nam - đã giúp bạn đọc hiểu được: Những điểm ưu việt của phương pháp phẫu thuật hô móm không cần niềng răng; Quy trình phẫu thuật; Các bước cần chuẩn bị khi phẫu thuật hô móm; Tỷ lệ thành công; Tổng chi phí cho một ca phẫu thuật hô móm không cần niềng răng; Những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật; Các địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín ở Việt Nam…

Trong 3 giờ đồng hồ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã giải đáp được gần 100 câu hỏi trong tổng số hơn 300 thắc mắc của bạn đọc. Những câu hỏi chưa được trả lời, chúng tôi sẽ gửi email cho quý bạn đọc.
 


Video clip trả lời trực tuyến của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bạn đọc có thể xem chi tiết nội dung giao lưu trực tuyến với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW về phương pháp phẫu thuật hô móm không cần niềng răng TẠI ĐÂY.

ALOBACSI
binhvideo
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • lam sao ngan ngua suy than o nguoi benh tieu duong

  Làm sao ngăn ngừa suy thận ở người bệnh tiểu đường?

  Bệnh tiểu đường có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là biến chứng suy thận. Để ngăn ngừa biến chứng suy thận ở người tiểu đường, bệnh nhân cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý...
  26/05/2023 17:55 Video
 • dieu gi xay ra sau khi cat toan bo da day de dieu tri ung thu

  Điều gì xảy ra sau khi cắt toàn bộ dạ dày để điều trị ung thư?

  Để điều trị ung thư dạ dày, trong nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ được chỉ định cắt dạ dày. Sau khi cắt dạ dày ung thư, cơ thể người bệnh sẽ thay đổi như thế nào và các biện pháp nào có thể sử dụng để đáp ứng với sự thay đổi đó? ThS.BS.CK2 Trần Kinh Thành đã giải đáp các thắc mắc này trong video dưới đây.
  23/05/2023 16:59 Video
 • nhin an gian doan co giam can duoc khong

  Nhịn ăn gián đoạn có giảm cân được không?

  Nhịn ăn gián đoạn là một trong những hình thức ăn kiêng phổ biến được nhiều người áp dụng trong vài năm trở lại đây. Liệu, nhịn ăn gián đoạn có giúp giảm cân? Rủi ro của phương pháp này là gì?
  23/05/2023 16:56 Video