Hotline 24/7
08983-08983

Lưu ý khi chọn sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực cho phái mạnh?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi không có nhiều kiến thức về Đông y, nên không nhận biết được vị thuốc nào tốt, chất lượng và đủ thời gian để sao - sắc thuốc như thế nào. Vậy tôi có thể dùng các sản phẩm có những thành phần này, liệu công dụng có đạt được mong muốn? Khi lựa chọn và sử dụng cần lưu ý gì để giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực cho phái mạnh hiệu quả, thưa BS?

Trả lời

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay

Nguyên Trưởng bộ môn Y học cổ truyền, Đại học Y dược TP.HCM - Bệnh viện đại học Y dược TPHCM

Một trong những nguyên tắc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực cho phái mạnh đó là phải được cấp phép của Bộ Y tế

Chào bạn,

Hiện nay, đời sống công nghiệp khiến chúng ta không có nhiều thời gian, để cầu kỳ sao tẩm, sắc thuốc đúng quy trình “ba chén nước, canh còn tám phân”. Vì vậy, ngày nay nhiều người tìm đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng phối hợp các dược liệu lại với nhau.

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, chúng ta cần lưu ý:

  • Nên lựa chọn sản phẩm của công ty, nhà sản xuất có tiêu chuẩn chất lượng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, tiêu chuẩn sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Vì khi dựa trên 2 yếu tố tiêu chuẩn này, dược sĩ nghiên cứu sẽ chiết xuất đủ các thành phần phối hợp tạo ra sản phẩm an toàn, hiệu quả.
  • Nên lựa chọn sản phẩm của công ty, nhà sản xuất có tên tuổi, uy tín, được sự cho phép của Bộ Y tế. Bởi vì những công ty đã có vị thế trên thương trường thường sẽ đảm bảo các quy trình sản xuất, bào chế đúng tiêu chuẩn, có như vậy mới bảo vệ được thanh danh sau nhiều năm xây dựng. Ngoài ra, một sản phẩm ra đời nếu không đạt hiệu quả nhất định thì sẽ không bán được.

Tóm lại, nên lựa chọn sản phẩm từ công ty được cấp phép của Bộ Y tế, công ty nhiều năm liền đạt thành quả nhất định về thuốc, sản phẩm bảo vệ, thực phẩm chức năng mà mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng.

Thực sự, việc có các sản phẩm được bào chế này rất tiện dụng. Điều quan trọng là chúng ta lựa chọn được các sản phẩm an toàn, hiệu quả.

Trích từ GLTT: Bạch tật lê, Dâm dương hoắc, Đinh lăng, Cát căn - “bộ tứ” cùng quý ông dẻo dai xung trận

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X