Tin Y tế

KHẨN: Hậu Giang truy tìm 4 trường hợp F1 liên quan đến Đà Nẵng

Sở Y tế tỉnh Hậu Giang thông báo tìm khẩn cấp 4 trường hợp F1 trên địa bàn, nếu ai có thông tin hãy thông báo ngay qua số điện thoại 0961 653 088.

Hậu Giang truy tìm 4 trường hợp F1 liên quan đến Đà Nẵng

Sở Y tế tỉnh Hậu Giang vừa ra văn bản truy tìm "khẩn" 4 trường hợp F1 COVID-19 trên địa bàn để cách ly tập trung.

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hậu Giang nhận được phản hồi của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 về 5 người F1 có tiền sử đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có địa chỉ ở tỉnh Hậu Giang.

Trong đó, một người đã được tìm thấy và đưa đi cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Vị Thuỷ. Xét nghiệm cho biết F1 này có kết quả âm tính lần một. Tuy nhiên, còn 4 trường hợp do thiếu thông tin về địa chỉ và khi liên lạc bằng số điện thoại được cung cấp thì họ không bắt máy là Trương Tú Anh (SN 1981); Bùi Thúy Ngân (SN 1994); Nguyễn Văn Thái (SN 1995); Nguyễn Thị Phương Mai (SN 1995); cùng trú tại Hậu Giang.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hậu Giang yêu cầu 4 trường hợp trên và người thân của những người này có tiếp xúc phải nhanh chóng liên hệ với chính quyền địa phương, cơ quan y tế gần nhất tiến hành khai báo y tế để được giám sát, cách ly và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Nếu người dân có thông tin về 4 trường hợp trên hãy thông báo ngay cho ông Nguyễn Văn Lành, Giám đốc CDC Hậu Giang, qua số điện thoại: 0961.653.088.


AloBacsi.com (Tổng hợp)
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật