Video

GLTT với TS.BS Nguyễn Đình Phú về các bệnh Cơ xương khớp

Theo dõi trên |
Đây là chương trình của AloBacsi và Trang thông tin điện tử Ongbachau.vn phối hợp thực hiện. Trong gần 2 tiếng đồng hồ, BS Phú đã giải đáp hơn 40 thắc mắc của bạn đọc.
Trong buổi giao lưu trực tiếp, TS.BS Nguyễn Đình Phú đã trả lời nhiều thắc mắc của bạn đọc như: Vì sao người lớn tuổi hay đau 2 khớp gối? Triệu chứng như: bước lên cầu thang hay đang ngồi đứng dậy thấy đau khớp gối… là bệnh gì, chữa như thế nào? Xoa dầu nóng vào khớp có giúp khớp bớt đau hay không? Nếu không dùng dầu nóng thì biện pháp nào tốt hơn giúp khớp đỡ đau? Thay khớp háng ở người già có giới hạn độ tuổi không? Các bệnh viện tỉnh có làm được không ạ? Làm sao để phòng tránh thoái hóa khớp bàn tay thường gặp ở người trung niên? Khi có dấu hiệu nào thì bệnh nhân cần đi khám để điều trị kịp thời?AloBacsi
binhvideo
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • lam sao ngan ngua suy than o nguoi benh tieu duong

  Làm sao ngăn ngừa suy thận ở người bệnh tiểu đường?

  Bệnh tiểu đường có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là biến chứng suy thận. Để ngăn ngừa biến chứng suy thận ở người tiểu đường, bệnh nhân cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý...
  26/05/2023 17:55 Video
 • dieu gi xay ra sau khi cat toan bo da day de dieu tri ung thu

  Điều gì xảy ra sau khi cắt toàn bộ dạ dày để điều trị ung thư?

  Để điều trị ung thư dạ dày, trong nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ được chỉ định cắt dạ dày. Sau khi cắt dạ dày ung thư, cơ thể người bệnh sẽ thay đổi như thế nào và các biện pháp nào có thể sử dụng để đáp ứng với sự thay đổi đó? ThS.BS.CK2 Trần Kinh Thành đã giải đáp các thắc mắc này trong video dưới đây.
  23/05/2023 16:59 Video
 • nhin an gian doan co giam can duoc khong

  Nhịn ăn gián đoạn có giảm cân được không?

  Nhịn ăn gián đoạn là một trong những hình thức ăn kiêng phổ biến được nhiều người áp dụng trong vài năm trở lại đây. Liệu, nhịn ăn gián đoạn có giúp giảm cân? Rủi ro của phương pháp này là gì?
  23/05/2023 16:56 Video