Hotline 24/7
08983-08983

Thiếu giấy tờ khi xuất hoá đơn tài chính cho bảo hiểm, phải làm sao?

Câu hỏi

Chào AloBacsi, em sanh bé vào cuối tháng 7/2021 tại Bệnh viện Từ Dũ. Lúc vào viện em có trình các giấy tờ cá nhân kể cả thẻ bảo hiểm tư nhân. Em thanh toán trước rồi về gửi yêu cầu bồi thường cho bên bảo hiểm. Trước khi xuất viện về em có xin xuất hoá đơn và bệnh viện gửi cho em 2 tờ hoá đơn 1 tờ hơn 2 triệu 1 tờ hơn 7 triệu và 1 bản kê chi phí cho tờ hoá đơn hơn 2 triệu. Em nộp tất cả hồ sơ cho bên bảo hiểm nhưng giờ họ báo em thiếu bản kê cho tờ hơn 7 triệu kia ạ. Bây giờ em có thể liên hệ ai để hỏi về vấn đề này ạ? Có thể gửi qua đường bưu điện và em không cần lên bệnh viện được không? Xin cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn,

Về trường hợp này, Bệnh viện Từ Dũ đề nghị quý khách hàng vui lòng mang hết giấy tờ liên quan đến Quầy thu viện phí lầu 1 khu N (trong giờ hành chính gặp CN Tăng Kim Loan) để giải quyết.

Về mặt nguyên tắc, Bệnh viện luôn cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ kèm theo khi người bệnh làm thủ tục thanh toán xuất viện. Trường hợp, người bệnh thiếu bảng kê chi phí 7 triệu thì bệnh viện Từ Dũ có thể in lại, ký tên đầy đủ và gửi lại cho sản phụ.

Bạn có thể nhờ người thân đưa chứng từ liên quan chứ không nhất thiết phải trực tiếp đưa tới.

Thân ái,

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X